Có nên học ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống không?

Gia đình em muốn em thi vào ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, nhưng không biết ra trường sẽ làm những gì, rồi học có nặng không, mà quan trọng là có nhiều trường đào tạo ko! Có anh chị nào từng học thì tư vấn cho em với!

selena
Trả lời 10 năm trước

Ở Việt Nam có nhiều trường đào tạo ngành này lắm, từ bậc trung cấp, cao đẳng đến bậc đại học. Học ngành này bạn có thể chọn học đại học chính quy tại HUTECH, trường này khá uy tín ở khu vực phía Nam đó, thi khối A và A1, điểm chuẩn thường bằng điểm sàn.