Trường đại học kĩ thuật kinh tế công nghiệp hà nội... trường này như thế nào ???????

[:)] giúp tớ nha các bạn.......................
vo van dung
Trả lời 15 năm trước
truong nay nam o duong minh khai, ha noi
ngânngân89
Trả lời 15 năm trước
trường này là trường cao đẳng mới lên đh năm nay.mình cũng đang cần bit trường này có xét tuyển nv3 o đây.[:D][:)][):D(][:-/]
nguyentungem
Trả lời 15 năm trước
trường này là một trường đào tạo không chuyên nghiệp. học phí thì tăng lung tung. Nếu bạn đang có ý định thi vào trường này thì nên từ bỏ ngay đi, mình chỉ biết khuyên bạn vậy thôi
nguyen van chuan
Trả lời 15 năm trước
Trường này hoc chán lắm mình đang hoc ở đó chán wa đang chuẩn bị bỏ trường ra đi đây nếu bạn nào có í định vào đây học thì mình khuyên thật không nên vào học phí thì CAO cơ sở hạ tầng thì KÉM dậy thì vớ vẩn chúc các bạn tìm được trường thích hợp chứ Trường này thì tốt nhất là không nên vào
kie van hop
Trả lời 14 năm trước
Ai nói thế tớ ko biết thế nào nhưng Trường này có điểm vào thấp nên sẽ có cơ hội cho những người học yếu được vào ĐH đó.
nguyenvanson
Trả lời 14 năm trước
xóm tớ cũng có anh học trường này mà bảo học cũng tàm được mà ở gần trung tâm chơi nó vui.Lên HN chơi là chính chứ học mấy ^_^!!
vũ văn duy
Trả lời 14 năm trước
các bạ ạ. nói chung, khi mà ta học ở đâu thì cũng vậy thôi. ngay cả những người bạn của mình chúng nó học y cũng có bách khoa cung co. rồi dại hoc quốc gia cũng có. nhưng rồi ai cũng kêu chán lắm. đó cũng là kiểu sống thực dụng của tuổi trẻ chúng mình. vậy nên tôi chỉ có một câu khuyên các bạn nên cố gắng. và bạn nào muốn vào trường thì nên tìm hiểu thật kĩ.quyết tâm là được thôi. ....... cố lên các bạn nhé
nguyen thu hien
Trả lời 12 năm trước

mình vừa tót nghiệp trường này đâu có tệ như thế đâu . học hay không là ở chính chúng ta thui . nêu các bạn mà chăm chỉ thì trường mình dạy tốt đó . học phí rẻ hơn trường khác nhiều đó . học ở trường cơ sở vật chất cũng đầy đủ đó . cứ vô tư đi

anh Bình
Trả lời 12 năm trước

Trường này khá good. Trước là trường cao đẳng CNN có 2 phân hiệu ở HN và Nam Định.Ngành có thế mạnh : Cn thực phẩm, CN dệt - may -da giày, CN ... Hay nhất là đào tạo từ trung cấp lên đại học tất cả các ngành. Điểm vào luôn bằng điểm sàn , học đh có 4 năm , ra trường xin việc cực dễ vì lương <=> 3t. Học phí rẻ (theo giá nhà nước + 300k/tháng tiền "hỗ trợ giáo dục". Học sinh nên chọn trường này " kiểu gì cũng có bằng đh".

duy luan
Trả lời 12 năm trước

học ở đâu thì do các bạn là chính thôi, kể cả trường có nổi tiếng đến mấy mà học ko ra sao cũng vứt thôi