Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014 Trường ĐH Khoa học tự nhiên có mượn điểm trường ở Cần Thơ để tổ chức thi hay không?

Thí sinh vùng ĐBSCL thi tại Cần Thơ hay phải đến TP.HCM dự thi?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

TS Nguyễn Kim Quang (phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên ĐHQG TP.HCM): Theo quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ hiện hành, thí sinh thuộc 9 tỉnh thành ĐBSCL bao gồm Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng và TP Cần Thơ có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực TP.HCM, trong đó có Trường ĐH Khoa học tự nhiên, thay vì phải đến trường tại TP.HCM dự thi các em có thể dự thi tại cụm thi Cần Thơ.