Tại sao không chụp ảnh được?

Em lỡ tay xóa 1 cái ảnh trong thẻ nhớ khi đang cắm dây usb vào máy tính.Hiện tại máy ảnh của em k chụp ảnh được.Trên màn hình hiện chữ "system error".Làm thế nào để chụp lại đc bây h ạ?[:(]
Lê Văn Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn nên kiểm tra lại thẻ nhớ xem. Theo như bạn nói thì có vẻ thẻ của bạn bi VIRUS rồi. bạn thử the khác xem sao?
Nông Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Cắm dây usb vào máy tính format thẻ nhớ ->thế là xong, máy ảnh chạy bình thường. trước khi format nhớ copy ảnh nhé :))

Thằng Bạn
Trả lời 9 năm trước
anh ơi em lỡ tay xóa ảnh trong máy bay giời em muốn chụp anh thì máy bảo phải đóng ưng dung máy ảnh là như thế nào máy của em sky 760s mong anh giả đáp sớm nhất