Máy ảnh canon A3100is báo lỗi E32?

tôi đang sử dụng máy ảnh canon A3100is mua được 2 năm nhưng cũng thỉnh thoảng mới sử dụng.
tuần trước máy có hiện tượng bị sáng trắng ảnh chụp. được tầm 1 phút thì tự động tắt nguồn và báo lỗi: "A camera error was detected will shut down automatically restart camera E32 ". tạm dịch là : "Một lỗi máy ảnh đã được phát hiện sẽ đóng cửa tự động khởi động lại máy ảnh E32".
tôi có tìm hiểu trên mạng thì được biết là phải thay main và ống kính. mất khoảng 2 triệu...hix...hix
ai biết về lỗi này xin tư vấn giúp cho tôi. hoặc theo hòm thư ductoan.ahp@gmail.com
tôi xin chân thành cảm ơn và hậu tạ.

tran binh minh
Trả lời 11 năm trước

xin chào !máy của bạn báo lỗi như thế là bị hỏng cáp zoom củaống kính rồi , với lỗi như thế này thì bạn chỉ cần thay cáp khác là lại tốt thôi, bạn có thể mang qua số 7 vọngđức -hoàn kiêm- hà nội để sửa.bên đó sửa chữavới giá cả phải chăng và làm việc cũng rất nhiệt tình nhanh chóng, bạn có thể ngồi chờđể lấy luân ,chúc bạn may mắn......

hau
Trả lời 11 năm trước

máy của bác tình trạng đó chỉ đứt cáp trong ống kính thôi ,e32 là lổi của bộ chóng rung ,cáp này chạy cho khẩu và bộ chóng rung