Ngoài cách soạn tin nhắn để kích hoạt tài khoản để mở gian hàng còn cách nào khác không ?

Ngoài cách soạn tin nhắn để kích hoạt tài khoản đẻ mở gian hàng còn cách nào khác không ạ?

Hoàng Nguyên
Trả lời 12 năm trước

bạn cũng có thể Liên hệ với vật giá qua số điện thoại 04.3974.7885 sẽ có nhân viên sale đến tận nơi tư vấn làm thủ tục mở gian hàng :)

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 12 năm trước

Chỉ có cách nhắn tin kích hoạt mới có thể mở gian hàng free hoặc tính phí .

Đoàn Quốc Kiệt
Trả lời 12 năm trước

bạn cũng có thể Liên hệ với mình qua số điện thoại 0939 816 388 mình sẻ đến tận nơi tư vấn làm thủ tục mở gian hàng :)

Nguyễn Thái Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Đó là cách đơn giản nhất rồi bạn à.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com