đến bao giờ thì gian hàng của mình mới được lên tin của vatgia? :(

Trần Quốc Bình
Trả lời 11 năm trước

Ý của bạn là sao? Có thể nói cụ thể hơn được không?

Bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ thêm.

NVKD: Trần Quốc Bình

Mobile: 01699 779 668

skype: hcm_binhtq_vatgia

Land Rover HCM
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy GH của bạn đang là GH free, để duyệt lên GH thường thì ít nhất trong gian hàng của bạn fai có ít nhất 6 SP, và thông tin cá nhân bạn fai điền đầy đủ, ngoài ra khi đăng sản phẩm bạn phải đăng đúng chuyên mục.

GH free thì ít được hỗ trợ về quảng bá sp vì GH thường ko có nhiều tính năng hỗ trợ lắm. bạn nên liên hệ với bên hỗ trợ của Vật Giá để có thể hỗ trợ tốt hơn nhé.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com