Đăng bán sản phẩm trên Vatgia.com

Mình muốn đăng thêm sp nhưng lâu rồi quên cách đăng bạn hướng dẫn giúp mình nhé, với lại chạy quảng cáo thế nào bạn?

Minh Dương
Trả lời 6 năm trước

Về việc đăng sản phẩm bạn tham khảo thêm tại: http://help.vatgia.com/cach-dang-ban-san-pham-tren-vatgia-com-n1062/
Về việc chạy quảng cáo: Vatgia cung cấp các hình thức quảng cáo: Đấu giá click, hỗ trợ chạy SEO, quảng cáo bằng Banner. Bạn vui lòng cung cấp thông tin về hình thức quảng cáo bạn quan tâm để mình có thể cung cấp thêm chi tiết.
Cảm ơn bạn