Giá tiền đăng tin siêu vip ?

Tôi muốn đăng tin siêu vip, nhuwg vị trí nằm cố định, k chạy, thì giá hàng tháng như thế nào ?

Vui lòng liên hệ: 0909 011681 (Trinh)

Thks.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên chát trực tiếp với nick hỗ trợ rao vặt ở ngoài trang chủ vật giá hoặc gọi điện đến Đường dây nóng rao vặt: 043.974.7872 để có câu trả lời chi tiết nhé.

Vũ Thị Phương Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn đăng tin cố định, ko chạy .tin đó được gọi là tin siêu vip dính

http://vatgia.com/raovat/2589/mua-ban-nha.html=> xem trong link đó là các tin có chiếc ghim nhỏ ở phía góc trái. Những tin này sẽ hiển thị cố định ở các vị trí trên cùng

Phí đăng tin này là : 2.750.000 VNĐ/tháng

Hoặc nếu bạn muốn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thì có thể liên hệ với mình để hỗ trợ thêm

Hỗ trợ: Ms Phương Anh - 0945.504.860

Yahoo & Sky: anhvtp.vatgia

mail: anhvtp@vatgia.com

Cân Thành Phát
Trả lời 11 năm trước

Phí cao nhỉ 2.750.000 VNĐ/tháng. Bạn nên chát trực tiếp với hỗ trợ để có thông tin chính xác

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ,

Tin đăng mà bạn nói gọi là tin Siêu Vip đính:

đây là bản giá bên công ty mình bạn tham khảo nhé .

Chúc bạn thành công cùng đại gia đình Vât giá

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan0099
Phone : 0906.009.096

Bùi Mạnh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

cao thế nhỉ .

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại đang có chương trình giảm giá dành cho tin siêu víp dính

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh- Phụ trách kinh doanh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: anhcq24
Web:www.vatgia.com