Cách đăng tin rao vặt trên vatgia.com?

minh co dang ky tai khoan tai vat gia riu, bay gio minh phai lam the nao de dang tin quang cao cua cong ty llen muc rao vat va lam gian hang thi nhu t

Trần Văn Dũng
Trả lời 11 năm trước

mình hỏi tk của bạn đã được active chưa nếu active rồi thì bạn đăng nhập vào sau đó vào phần đăng tin => tìm danh mục cần đăng => rồi điền các thông tin theo yêu cầu

có vấn đề gì bạn có thể liên hệ 0983 405 234 để được hướng dẫn cụ thể

huynh van muoi
Trả lời 10 năm trước
chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, cam kết không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng. , quảng cáo, từ khóa, quang cao, quang cao tu khoa google, HP: 0908134772 / 08 36028508. http://nhonmy.com/a94
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Đầu tiên chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của vatgia.com.

Mình xin chia sẻ và hổ trợ cho bạn về cách đăng tin rao vặt trên vatgia.com

Để đăng tin rao vặt trên vatgia.com thì trước hết bạn phải có use trên hệ thống vatgia.com.

* TH1

1.Nếu bạn chưa có use trên hệ thống vatgia.com thì bạncần tiến hành xác thực số điện thoại di động bằng tin nhắn SMS phí 5.000đ với cú pháp như sau:

VH MA tentaikhoan >> gửi 8510 (5000đ/ tin nhắn)
Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ kích hoạt được 1 tài khoản duynhất
2.sau khi có use bạn sẽ bắt đầu đăng tin theo 3 bước theo hình này:
*TH2
- Nếu bạn đã có use và được kích hoạt rồi thì bạn chỉ cần thực hiện (2) là 3 bước ở trên
Bạn cần tư vấn và hổ trợ rõ hơn hãy liên hệ với mình theo thông tin:

NVKD: Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Số ĐT: 0938 938 587
Skype: hcm_trangntq_vatgia
Yahoo: ntquynhtrang.vatgia