Tin rao vặt đăng thế nào thì bị coi là spam, thế nào thì không bị coi là spam

Tôi muốn đăng nhiều sản phẩm lên cùng 1 chuyên mục, các sản phẩm cũng gần tương tự như nhau, chỉ khác nhau về hình ảnh và tên gọi. Tôi muốn hỏi phải đăng tin như thế nào thì không bị coi là spam. Nếu tin rao vặt bị coi là spam thì tối đa trong vòng bao lâu sẽ bị xóa.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết tin rao vặt bị spam khi bạn đăng quá hai tin miễn phí và các tin giống nhau...

còn thời gian xóa tin của bạn thường thì ko có quy định rõ lắm. Mình đợt trướơc cũng vậy nên chat vs hỗ trợ rao vặt được các bạn ấy hường dân cụ thể

Thân!

pq
Trả lời 10 năm trước

Bạn ko đc đăng quá nhiều tin giống nhau, bạn có thể liên hệ với nick hỗ trợ rao vặt để đc giải đáp nhé

Trả lời 10 năm trước

Thanks các bạn nhiều