Mua đồ dùng cho em bé ở đâu?

các bạn tư vấn giúp mình mua đồ dùng cho em bé như quần áo, xe đẩy? bạn nago biết địa chỉ nào chất lượng thì chỉ mình với!

Zephyl
Trả lời 9 năm trước

bạn nên ghé thư vào các trang trên mạng để tìm. mình thấy bên Amazon cũng có nhiều đó!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Có rất nhiều cừa hàng cả về truyện thống và online đáng tin cậy mua đồ trẻ em đấy. ví dụ như trên Vatgia.com. hay bạn tới shop trẻ thơ trên hoàng hoa thám ý. rất có nhiều sản phẩm uy tín mà chất lượng thì yên tâm