Tư vấn mua máy Asus tầm trung phục vụ cho việc học?

Hiện tại mình là sinh viên  vừa bị mất láp  muốn mua lại 1 con asus tầm trung khoảng từ 6 -7 triệu để phục vụ việc học và xem phim giải trí nghe nhạc k biết nên mua con gì mình thích dùng asus tư vấn dùm em cái :3 thank  ạ

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

1 con asus tầm trung khoảng từ 6 -7 triệu mà chỉ xem phim và nghe nhạc thì nhẹ nhàng quá thoải mái lực chọn. Asus cũng khá phù hợp. giờ có nhiều chương trinhf giảm gá cho sinh viên khi mua qua thẻ đấy

Hoàng Long
Trả lời 9 năm trước
Bạn vào trang wap điện máy chợ lớn. Có nhìu lắm ASUS cỡ 6 đến 7 triệu nhiều lắm. Giã đó có cả DELl nữa.