Vật giá có tất cả bao nhiêu gian hàng?

em đang làm bải so sánh với bên chợ điện tử mong các bác cao thủ giúp đỡ

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Bên chợ điện tử có tất cả bao nhiêu gian hàng vậy bạn?

Đỗ Đức Luân
Trả lời 12 năm trước

1.Vatgia.com là website thương mại điện tử số 1 Việt Nam với hơn một triệu thành viên

2.Số lượng người truy cập: 950.000 lượt/ngày

3.Trị giá giao dịch từ gian hàng : 3000 tỷ VNĐ/ năm

4.Đứng thứ 5 tại Vietnam, sau Zing.vn, Vnexpress.net, 24h.com.vn, Dantri.com.vn (theo số liệu của Alexa T02/2011).

5.Đứng thứ hạng cao nhất trong số các website thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay và chiếm khoảng 40% thị phần giao dịch trên thị trường thương mại điện tử.

Có 12.900 gian hàng đã tham gia bán hàng online tại vatgia.com.

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn 2 bác đã chia sẻ,bên chợ điện tử trước kia thì gian hàng nhiều hơn nhưng giờ chỉ = 2/3 vặt giá thôi ạ

Đào Hoài Thu
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandd_vatgia

1.Vatgia.com là website thương mại điện tử số 1 Việt Nam với hơn một triệu thành viên

2.Số lượng người truy cập: 950.000 lượt/ngày

3.Trị giá giao dịch từ gian hàng : 3000 tỷ VNĐ/ năm

4.Đứng thứ 5 tại Vietnam, sau Zing.vn, Vnexpress.net, 24h.com.vn, Dantri.com.vn (theo số liệu của Alexa T02/2011).

5.Đứng thứ hạng cao nhất trong số các website thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay và chiếm khoảng 40% thị phần giao dịch trên thị trường thương mại điện tử.

Có 12.900 gian hàng đã tham gia bán hàng online tại vatgia.com.

Thong tin nay ban lay tu dau vay?

Đỗ Đức Luân
Trả lời 12 năm trước

Thống kê chính xác từ Alexa.com và từ Thống kê quản trị bên vatgia.com.

http://www.alexa.com/siteinfo/vatgia.com#

Bạn có thể xem thêm tại đây

Đỗ Đức Luân
Trả lời 12 năm trước

Update mới:
–Số lượng thành viên: 865.697

–Số lượng người truy cập mỗi ngày: Hơn 1.200.000

–Số lượng gian hàng: 18.014

–Giá trị giao dịch hàng năm: Trên 3.000 tỷ

–Thứ hạng Alexa Việt Nam: 10