Tôi có 45 điểm trên vatgia.com vậy có mua được quyển sách này không? Nếu được thì mua ở đâu?

le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Chưa mua được đâu bạn ạ. Hiện nay trên vatgia.com chưa có hệ thống hàng hóa được tình bằng điểm. Công ti sẽ củng cố và đưa ra những sản phẩm có thể tính bằng điểm trong thời gian sớm nhất. Hiện giờ thì bạn vẫn không mua được đâu.
nguyenviethung
Trả lời 15 năm trước
hình như đây chỉ là điểm ảo thôi.ko cho đổi đâu
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
ước gì mua được ổ bánh mì sáng sáng gặm đỡ đói
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Hiện giờ chưa mua được đâu. mà đến khi mua được thì cũng chỉ 1 phần giá trị cua sản phẩm đựoc quy ra theo điểm thôi. tùy nơi mà người ta quy ra bao nhiêu % giá trị SP được mua bằng đểm . VD bạn mua cuốn sách đo gia 43.000 thì tùy nơi người ta quy ướ %, VD 10 % đựoc mua bằng điểm thì bạn trả [ 43000 - 10%(43000) ] tiền mặt còn chuyển điểm ...[:)][:)]
Cún
Trả lời 14 năm trước
bạn đến hiệu sách tràng tiền to nhất ở hà nội có đó mình cũng có 1 quyển hay phải biết