Bị mất mật khẩu vào vật giá?

các bác ơi giúp e với.e bị quên mất mạt khẩu để vào vatgia.com rùi.bây giờ muốn tìm lại mật khẩu thì làm thế nào.giúp e với....huhu không là chắc e chết mất thôi

zero
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn! Bạn quên mất mật khẩu đăng nhập vào tài khoản trên vatgia, bạn có thể vào mục quên mật khẩu để báo: http://vatgia.com/home/lost_password.php Chú ý bạn phải điền mail đúng với mail mà bạn đẵ đăng kí tài khoản. Sẽ có mail thông báo mật khẩu mới gửi vào mail đăng kí, bạn đăng nhập vào mail kiểm tra lấy mật khẩu mới rồi đăng nhập vào vatgia là được. Hỳ!