Tối thiểu trong bao lâu thì sản phẩm mới được duyệt khi đăng ký gian hàng?

Xin vatgia cho tôi biết trong thời gian tối đa là bao lâu để xét duyệt sản phẩm 1 gian hàng?

Tôi đăng ký đến nay đã gần 1 tháng nhưng vẫn chưa sản phẩm nào được duyệt hết.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Việc sản phẩm được duyệt sớm hay muộn phụ thuộc vào từng loại sản phẩm bạn à. Nếu loại sản phẩm nào có nhiều gian hàng đăng thì sẽ mất nhiều thời gian để duyệt hơn.

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 11 năm trước

Nhưng sản phẩm phải chờ một tháng là quá lâu đối với công việc kinh doanh. Giá của mặt hàng thay đổi hàng ngày, thậm chí hàng giờ.

Gian hàng http://www.vatgia.com/nguonlucviet của tôi có đăng thêm một số khóa học mới về Kế toán, Kiểm toán & Tài chính mà không làm cách nào để bên Vật giá duyệt sản phẩm nhanh để sản phẩm hiện lên gian hàng được.

Chúng tôi đã chủ động liên hệ đến số máy điện thoại bàn của Vật giá, thì các cô ấy trả lời là phải liên hệ với nick chát Skype hỗ trợ sản phẩm. Liên hệ với họ thì họ không trả lời.

Có cơ chế nào để cách thức này duyệt tự động sản phẩm nhỉ?