Làm cách nào thay đổi tên đăng nhập và số đt trên vatgia?

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

mình chirb ik thay số điện thoại thôi chứ chưa bik thay tên đăng nhập ở đâu

nếu thay điện thoại thì ở user trên cùng cạnh logo vật giá bạn chọn mục thông tin cá nhân sửa số điện thoại là được

còn sửa tên đăng nhập hình như hok có

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang