Tìm bộ phim hoạt hình trên kênh vtc 11

Mấy năm trước e có xem một bộ phim 1 tập nói về khủng long mà con khủng long này k phải khủng long bạo chúa rồi nó gia nhập 1 bầy khủng long rồi đi tìm vùng đất hứa ý ạ. Có ai biết k

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Đó là phim hoạt hình The land before time nhé bạn :)

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Phim này có bài hát hay cực, If you hold on together hay sao ấy :)

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Khiếp nghe bạn miêu tả phim thấy cứ kì kì, khủng khung gặp một bầy khủng long, rồi toàn khủng long.

Candy Socola
Trả lời 8 năm trước
ai pit phim gi 4 hay5 ae di qua chiec tu den vung dat bang gia cua chua tuyet va vua su tu
Trả lời 8 năm trước
tớ muốn tìm một bộ phim mik xem từ hồi bé xíu à không nhớ lắm về nội dung nhưng lấy bbois cảnh dưới nước kể về một cậu bé tìm cách lấy lại linh hồn của một cô bạn.Nếu tớ nhớ không nhầm thì trong phim cậu bé gặp một người kiểu như nhà ảo thuật với chiếc hộp ma thuật , viết có thể không chuẩn lắm nhưng hình như nó có một câu thần chú là "lulumialatskin" thì phải giúp mik tìm nha!
Ha Thanh
Trả lời 299 ngày trước
Có nhiều phim cũ hay quá giờ nhìn lại thấy hơi xúc động, kiểu bồi hồi như nào á :(((