Nhờ mua hộ hàng từ Mỹ về ở đâu uy tín

Em muốn mua một con máy ảnh Canon A77 trên ebay, nhưng khổ là em lại không tự mua được mà muốn nhờ một bên shipping nào đó mua hộ. Nhưng lên mạng search thì ôi thôi quá nhiều nơi nhưng em không biết nơi nào uy tín, giá vừa túi tiền chút.
Mọi người ai biết thì chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn

Loan_nguyen_dhdn
Trả lời 6 năm trước

bạn ơi, bạn chỉ cần gửi link sp, inbox sdt, email, địa chỉ qua địa chỉ facebook của mình để mình tạo tk rồi báo giá cho bạn nha. FB mình đây https://www.facebook.com/minhnguyet.tran.547 (Trần Nguyệt) Cảm ơn bạn nhé