Em cao 1m54, nặng 48 kg nhưng vòng 3 của em hơi to?

Em cao 1m54, nặng 48 kg nhưng vòng 3 của em hơi to nên nhìn rất mập và thấp. Vậy có thể cho em biết cách mặc sao cho phù hợp, nhìn bớt mập hơn. Cách ăn mặc của em rất đơn giản không thích cầu kỳ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có dáng người khá cân đối về chiều cao và cân nặng tuy nhiên để làm vòng 3 thon gọn hơn có nhiều cách để chọn trang phục. Bạn nên chọn những kiểu đầm có đường nhấn ở phần thân trên, phần thân dưới có dáng chữ A hoặc loe ra tạo hiệu ứng che phần hông to. Nếu chọn trang phục ôm thì nên chọn chất liệu có chất thun, tông màu tối tránh chọn các chất liệu có sọc ngang, carô to.