Tư vấn chọn áo khoác cho người thấp?

Mình có dáng người hơi thấp nên khi chọn áp khoác gặp rất nhiều khó khăn.Mong các bạn giúp đỡ để mình khắc phục được nhược điểm này.Thank các bạn!
 |  Xem: 4.672  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 02/11/2009 - 10:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì lựa chọn sau là rất hoàn hảo:
Một chiếc áo khoác có chiều dài trên đầu gối sẽ phù hợp với vóc dáng của bạn. Áo kiểu đơn giản - không nên có túi nổi hay những đường gân áo, chia áo ra làm nhiều khúc, ve áo nhỏ, đừng chiết eo quá sát. Có thể dùng thêm thắt lưng để chiếc áo trở nên vừa vặn với cơ thể hơn.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!
Ngày gửi: 02/11/2009 - 10:23
Chọn ákhoác:

Dù là ávest, álen hay ádenim thì bạn đều phải chú ý lựa chọn ádạng lửng ngang eđể tạcái nhìn về độ dài chđôi chân. Thiết kế áchất liệu dày dặn hay có túi hai bên ngực cũng làm thân hình bạn thêm đầy đặn. Thêm một đôi giày cagót thì bạn sẽ chẳng phải llắng về chiều cacủa mình.


http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap
Ngày gửi: 25/10/2012 - 15:47

Nếu bạn có dáng người thấp bé, những chiếc áo khoác dài mà các cô người mẫu vẫn tự tin diện sẽ không được thích hợp cho lắm. Áo khoác oversize càng không phải lựa chọn lý tưởng. Dù là áo khoác ngoài nhưng sự vừa vặn về hình dáng cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Cũng đừng nghĩ rằng nên chọn áo lớn hơn một size bạn thường mặc vì nghĩ rằng mùa đông sẽ mặc nhiều áo hơn bạn nhé.

Áo khoác dành cho người thấp bạn có thể chọn nhiều chất liệu khác nhau tùy thích như: dạ, nỉ, kaki,.. Bên cạnh đó màu sắc bạn có thể lựa chọn thoải mái, chỉ cần nhớ đến size của mình là đủ rồi.

Cùng nhìn ngắm những chiếc áo khoác dành cho người thấp trong mùa đông này nhé.

1. Áo dạ dành cho người thấp

ao khoac da danh cho nguoi thap 1 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 2 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 3 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 4 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 5 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 6 Áo khoác dành cho người thấp

Áo khoác dạ dành cho người thấp là những chiếc áo có chiều dài vừa phải.

2. Áo phao dành cho người thấp

ao phao danh cho nguoi thap 1 Áo khoác dành cho người thấp ao phao danh cho nguoi thap 2 Áo khoác dành cho người thấp ao phao danh cho nguoi thap 3 Áo khoác dành cho người thấpao phao danh cho nguoi thap 5 Áo khoác dành cho người thấp

Áo phao với nhiều màu sắc và chiều dài ngang lưng quần dành cho người thấp.

3. Áo khoác lông dành cho người thấp

ao khoac long danh cho nguoi thap 1 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac long danh cho nguoi thap 2 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac long danh cho nguoi thap 3 Áo khoác dành cho người thấpVới những tư vấn trên hy vọng người có vóc dáng thấp sẽ chọn được chiếc áo khoác phù hợp cho bản thân mình.

Ngày gửi: 07/03/2014 - 13:55
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)