Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
tuncon hieubiet hiennhe Trả lời cuối cùng: 06/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn

Nguyen Van Bien check gia

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Ngoc Khánh

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thu Trang

1 lượt cảm ơn

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Áo liền quần mặc thế nào cho đẹp?

   gj 06/04/2010 - 15:10

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   16023
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   06/04/2010 - 15:11

   Nào thì áo liền quần ^^ (bộ ngắn gọi là playsuits, bộ dài gọi là jumpsuit, chị em theo đó có thể search ảnh) cái này đang là trend của xuân hè năm ngoái cũng như năm nay.
   Jumpsuits (JS) và Playsuits (PS) thật ra cũng như tất cả các loại quần/áo/váy khác, tức là mặc được cho mọi dáng cơ thể. Như vậy thì dù béo gầy, bụng to, chân to, vai to... vẫn có thể có những lựa chọn miễn là mình tìm ra kiểu dáng, chất vải... phù hợp. Hạn chế của chị em chính là chưa có cơ hội thử một sản phẩm cụ thể để biết được mình phù hợp hay không phù hợp mà thôi. Em có vài dòng hy vọng hỗ trợ được chị em ít nhiều ^^
   Em ko khai thác phân tích theo từng dáng người cụ thể, em sẽ trình bày theo kiểu khắc phục nhược điểm nhé.
   1. Trước tiên là với người thấp nhỏ: Loại lửng lơ (kiểu quần có chiều dài như hình số 2 và 3 từ trên xuống trong loạt hình đầu tiên mà mẹ Dung Nhi post) là tuyệt đối không lại gần. Hãy chọn loại quần có ống dài hẳn hoặc ngắn hẳn.
   2. Với người có hông lớn, bụng (dưới) lớn: Tránh xa toàn bộ các mẫu trong loạt post thứ 2 mà mẹ Dung Nhi post. Đó là loại có eo cao , ôm thân, rất dễ lộ toàn bộ các điểm hạn chế của những chị em có dạng cơ thể em nêu trên.
   3. Với người có vai lớn, ngang: Tránh xa các mẫu ống, quây, hai dây để lộ quá nhiều phần vai.
   Đại để em mới nghĩ ra những hạn chế thường gặp như vậy khi nhìn mọi người mặc JS/PS, chắc mỗi chị em còn nhìn thấy những hạn chế khác nữa mong các chị em đóng góp.

   Tiếp theo sẽ là phần chỉnh lý nhược điểm, và nâng cao ưu điểm.
   1. Loại JS/PL bó thân, có eo cao (ví dụ như loạt hình số 2 mà mẹ Dung Nhi post) rất hợp với người thấp nhỏ nhưng cơ thể vừa phải (tròn một chút phần eo hay phần thân cũng không sao), ko gặp vấn đề với hông và bụng.
   2. Kiểu người có vai lớn nên chọn loại có phần áo có che phủ một phần vai hoặc cánh tay. Có rất nhiều mẫu như vậy mà duyên dáng hoặc phong cách.
   3. Kiểu người bị bụng to: Tất nhiên là chị em đừng mặc loại bó thân, hay eo cao, việc lộ bụng là rõ ràng sẽ xảy ra. Hãy chọn loại có thắt eo thấp, thập chí có độ phồng và rủ của thân áo phía trên, vậy là vấn đề sẽ được giải quyết.


   Bên dưới là hình VH mặc bộ PS đó lên người ^^ (để chị em thấy đôi khi cái hình trơn và đồ đó lên người có qua chỉnh dây eo, thân áo... sẽ thành khác)   4. Kiểu người có chân và đùi to: Lựa chọn ưu tiên là dáng quần dài, ống xuông (gấu bo hoặc không) hay ống carrot với chất vải có độ chảy vừa phải để đứng dáng, ống xuông rộng với chất vải mềm.

   Ảnh chỉ là ví dụ, tùy theo cơ thể mà mình có thể sẽ phải kết hợp thân trên của mẫu này với thân dưới của mẫu kia để có được bộ đồ ưng ý. Em xin chia sẻ thêm vài tips nhỏ mà em thấy cũng ổn:
   1. JS/PS rất hợp với giày cao gót, đặc biệt là JS, đi với flat thì tiện dụng, dễ di chuyển nhưng dáng lại ko đẹp bằng.
   2. JS/PS cũng rất hợp với phụ kiện, làm nổi bật phụ kiện, một chuỗi dây hay vòng tay, một chiếc thắt lưng, một cái clutch cầm tay đẹp, một cái mũ phù hợp khuôn mặt... là những thứ đắt giá làm cho phong cách của chị em nổi bật thậm chí ngay cả khi đi cùng người mặc bộ JS/PS tương tự và dáng đẹp hơn.
   3. JS/PS gặp vấn đề một chút với những nhu cầu cá nhân ^^ chị em khi mua hay may nên chọn loại dễ take off phần thân trên để ko gặp sự cố.
   4. JS/PL một màu thì ko nói nhưng với loại có họa tiết hoa lá, nhất là với chất cotton cần để ý để không khiến bộ JS/PS đó trông giống như đồ mặc ở nhà (bằng cách phối với phụ kiện hoặc lựa chọn kiểu may)

   Chúc chị em có một mùa hè xinh tươi, thoải mái với những bộ JS/PS ưng ý!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pq

   06/04/2010 - 15:13

   Em mê playsuit đen !!!!!!!!!!

   này thì 30$

   này thì 25$

   này thì màu khác đỡ nhàm


   này cũng 30$

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   06/04/2010 - 15:15

   Em cũng có vài kiểu muốn chia sẽ đây ạ ^^, hơi xì-tin chút . Khổ thân em người nhỏ xíu, mua sãn mặc ko vừa huhu


   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm