Nên chọn quần áo như thế nào khi đi biển ?

Với một tủ quần áo đầy ắp trang phục gợi cảm và thời trang, bạn sẽ lựa chọn bộ nào để dành cho các kỳ nghỉ tại biển?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sắc màu tươi vui khi đi biển

Mùa hè đã tới mang theo cái nắng oi bức cùng cảm giác khao khát được ra biển.. Để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ dài tại biển, bạn đã biết mình nên mang theo những trang phục gì để thật sự thoải mái tận hưởng không khí mát lạnh, sảng khoái cùng làn nước biển xanh mát chưa? Đây là một số gợi ý của aFamily về những trang phục nên và phải có trong dịp nghỉ tại biển. Không chỉ mang tính thời trang, chất liệu cùng kiểu dáng của những trang phục này cũng khiến cho bạn cảm thấy thư thái thực sự trong khi nghỉ dưỡng tại biển.
Váy dáng xuông cùng chiếc mũ rộng vành
Quần short jeans với áo phông thể thao

Váy vải chifon nhẹ nhàng với khăn voăn hay lụa

Áo hoa rực rỡ cùng các phụ kiện màu sắc

Váy quây hoa để kết hợp cùng bikini

Kiểu váy cocktail rực rỡ cho những buổi party tại biển hay hồ bơi

Váy kẻ caro năng động và trẻ trung

Bộ short quần áo rời thời trang và khỏe khoắn

Váy hoa nhẹ nhàng cho những dịp dạo biển

Quần jeans dài nếu bạn muốn đi thắm các thắng cảnh, chùa chiền
Q-Tracy