Tư vấn cách mặc áo khoác dài thật đẹp ?

 |  Xem: 2.893  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 29/10/2010 - 16:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

"F5" áo khoác dài bằng nhiều cách mặc khác nhau

Bằng cách kết hợp áo khoác dài với các trang phục khác nhau, bạn sẽ đem lại sự mới mẻ cho món đồ không thể thiếu trong mùa lạnh này.

Váy liền + áo khoác dài

Cách phối đồ này rất thích hợp với những bạn gái yêu thích phong cách nữ tính, sang trọng và là sự lựa chọn tuyệt vời khi đi dự tiệc.

Về váy, bạn có thể tận dụng váy mua từ mùa hè hoặc sử dụng những chiếc váy len, dạ của mùa lạnh. Chiều dài của áo khoác có thể ngắn hơn hoặc dài hơn chiều dài của váy nhưng theo xu hướng mới, để lộ gấu váy bên dưới áo khoác trông sẽ ấn tượng hơn.

Về giày, bạn có thể đi bốt, giày cao gót hay giày đế bằng đều được.


   

 

Chân váy + áo khoác dài
 
Ngoài váy liền, bạn có thể kết hợp áo khoác dài với chân váy. Đó có thể là chân váy dài hoặc chân váy ngắn tùy theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là: Nếu mặc váy dài, bạn nên chọn giày đế bằng hoặc giày cao gót. Còn nếu sử dụng chân váy ngắn, một đôi bốt đùi hoặc bốt cao cổ sẽ giúp trang phục của bạn trông sành điệu và thời trang hơn.
 

 


 

Quần jean + áo khoác dài

Bên cạnh váy, quần cũng là một món đồ bạn có thể kết hợp với áo khoác dài. Nếu thích phong cách khỏe khoắn, hãy chọn quần jean. Về áo, bạn có thể chọn chất liệu và kiểu dáng khác nhau tùy theo sở thích, từ áo cánh,áo phông, áo sơ mi mùa hè cho đến áo len. Thêm chiếc khăn quàng, bạn sẽ có một trang phục thật ấm cúng trong mùa lạnh.

 

 
 
 
 
 

  

Quần vải + áo sơ mi + giày cao gót

Nếu muốn mặc áo khoác đi làm, bạn hãy kết hợp nó với quần vải. Nếu muốn có phong cách nữ tính, bạn có thể choàng thêm chiếc khăn. Giày cao gót sẽ là phụ kiện thích hợp nhất với cách phối đồ này. 
 
 
 
 
 

Thụy Vân

Ngày gửi: 29/10/2010 - 16:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Juicy Couture - Quần nhung dài, đai eo viền lớn cột dây, đi kèm với áo khoác ở trên thành 1 bộ - Vàng - L
Liên hệ gian hàng...