Nên kết hợp quần soóc bò như thế nào để có một trang phục sành điệu mà vẫn ấm áp trong những ngày đông giá rét?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Quần soóc + áo ba lỗ + áo khoác da

Nếu muốn có một phong cách cá tính, sành điệu mà vẫn ấm áp trong mùa lạnh, bạn hãy kết hợp quần soóc với áo ba lỗ và áo khoác da.

Quần soóc + áo ba lỗ + áo khoác nam tính
Nếu bạn chuộng phong cách phóng khoáng, thoải mái thì hãy thay áo khoác da bằng áo khoác nam tính. Đây cũng là một cách phối đồ thời trang mà vẫn giúp bạn giữ ấm.

Quần soóc + áo ba lỗ + áo khoác bò

Với cách phối đồ này, bạn sẽ có một trang phục tông xuyệt tông và vô cùng khỏe khoắn. Thêm chiếc khăn choàng, bạn sẽ giúp giữ ấm cho vùng cổ của mình.

Quần soóc + áo ba lỗ + áo gi lê

Những hôm trời không lạnh lắm, bạn có thể thay áo khoác bò, áo khoác da, áo khoác nam tính bằng áo gi lê. Cách phối đồ này sẽ đem lại cho bạn phong cách trẻ trung, năng động.

Quần soóc + tất quần

Những hôm tiết trời khắc nghiệt, có thể bạn sẽ cần mặc thêm tất quần để bảo vệ đôi chân khỏi cái lạnh. Chất liệu tất quần khá phong phú. Màu sắc của tất quần cũng vậy, bạn có thể chọn loại in hoa văn hoặc một màu trơn tùy theo sở thích.

Quần soóc + áo phông+ áo khoác len
Áo khoác len cũng là một sự lựa chọn nữa khi bạn muốn kết hợp với quần soóc. Bạn có thể chọn áo khoác lửng hoặc áo khoác dài đến gấu quần đều được.