Xu hướng thời trang hè 2011 là gì?

pq
Trả lời 13 năm trước

Năm 2011 sắp tới, bạn đã chuẩn bị những gì để đón năm mới này? Hãy cùng điểm qua những xu hướng thời trang sẽ làm mưa làm gió năm 2011 tới để chọn lựa phong cách phù hợp nhất với mình.

1. Đồ ren

Xuất hiện trong làng thời trang đã lâu, từng rất nổi bật mùa hè 2010 song năm 2011 này, bạn vẫn có thể yên tâm diện một bộ đồ ren quyến rũ xuống phố, bởi đơn giản, hiếm có chất liệu nào khoe sự gợi cảm, nữ tính hơn đồ ren.

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Đồ ren từng làm mưa làm gió trên thị trường thời trang

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi
4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

và tới năm nay vẫn được ưa chuộng

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Các ngôi sao cũng rất chuộng đồ ren

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Charlize Theron quyến rũ trong chiếc váy ren Prada

2. Tua rua

Nếu bạn nghĩ hình tua rua chỉ là một phần phụ kiện trên quần áo, túi xách, giày dép thì năm 2011 này, bạn có thể nghĩ lại và tậu cho mình những bộ cánh, đôi giày hoặc túi xách có tua rua.

Xuất hiện hàng nghìn năm về trước, hình tua rua từng tượng trưng cho quyền lực và sự cao quý. Và giờ đây, đến với thời trang, tua rua trở thành biểu tượng của sự thanh thoát, quý phái, sang trọng.

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi
4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Hình tua rua xuất hiện nhiều trong các bộ sưu tập của Gucci và Vera Wang

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Tràn ngập trên các sàn diễn thời trang

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Keira Knightley sang trọng và quyến rũ với váy có hình tua rua trên Vogue

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

và cả túi tua rua

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Các sao rất kết xu hướng này

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Thậm chí cả giầy tua rua

3. Váy maxi mỏng

Váy luôn được yêu thích trên thị trường thời trang hè 2010, tới xuân – hè 2011 này, váy maxi vẫn tiếp tục là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, thay vì những chiếc maxi rực rỡ như hè năm trước, loại maxi được ưa chuộng năm nay là maxi mỏng, thiên về những gammàu trầm, nhẹnhư màu nude.

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Bộ sưu tập váy maxi 2011 của D&G

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi;

Maxi của Chanel

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi
4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Maxi màu nude sẽ rất hot mùa xuân – hè 2011

4. Quần ống loe

Nhiều thập kỷ trước ngườingườiphátđiênvì quần ống loe. Tới nay, người ta lại xếp xó chúng và thay bằng những chiếc quần ống suông hoặc quần côn. Tuy nhiên, nếu bạn còn giữ bất cứ chiếc quần loe nào trong tủ thì bạn thật là người may mắn, bởi quần loe sẽ nhanh chóng trở lại thị trường xuân hè 2011 này.

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Quần loe đang xuất hiện trở lại

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

và sẽ nhanh hot như ngày nào

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Quần loe làm chân dài hơn

4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi 4 xu hướng chính Xuân Hè 2011, Thời trang, ren, tua rua, quần loe, maxi

Street style thêm nổi bật với quần ống loe

SongHongKhaoSat
Trả lời 13 năm trước

Đối với tớ thì: Quần đùi - áo số - giép Tổ Ong cho nó mát :D . Thế mới sốc :D

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè đang đến dần, các tín đồ thời trang sẽ phải có những gì để thêm phần hấp dẫn trong hè này?

1. Giày chiến binh

Sarah Jesssica Parker đã tạo nên một cơn sốt trong bộ phim "Sex and the City" với xăng đan chiến binh. Mùa hè năm nay, xu hướng ấy vẫn tiếp tục với phong cách mạnh mẽ táo bạo hơn với kim loại, hợp kim và tất nhiên, cả nhựa đen nữa. Chúng đơn giản là nhìn rất hợp - trên bãi biển, với váy hoặc vớiquần bò. Và đó là thứ chúng ta gọi là giày đa năng.

2. Bốt với quần short hoặc váy

Theo Kathu McFadden, chủ tịch và người sáng lập của Fashion Fit Formula, bốt với quần short là cách đơn giản để tỏa sáng. Cô nói "khi tôi thấy phụ nữ mặc như thế giữa cái nắng của mùa hè, tôi nghĩ đôi chân của họ thực sự rất "nóng bỏng".

3. Giày thể thao

Bạn không cần phải tiêu nhiều tiền để trông phong cách. McFadden nói "Giày đế mềm luôn là phải có trong mùa hè, cô gái nào cũng có". Dù bạn có đi giày thông dụng như Converse hay Adidas, hay đôi giày thể thao Nike, cũng không vấn đề gì. Phong cách thể thao khỏe mạnh là phong cách mùa hè này.

4. Quần lửng

Quần lửng dường như chẳng bao giờ lỗi mốt và cần có cho bất cứ ai - hoàn hảo cho bạn khi đi mua sắm, ăn trưa hay dạo chơi. Kết hợp với áo phông và tông/ xăng đan, bạn đã có một bộ trang phục đẹp mắt rồi. Theo Fashion Fit Formula thì phong cách này hầu như hợp với tất cả mọi người.

5. Những chiếc váy rực rỡ

Không phải những chiếc váy sáng màu kiểu mẫu của bạn, mà là những chiếc váy với vô vàn màu sắc, họa tiết và rực rỡ. Đừng quên cả những chiếc váy hoa. McFadden nói: "Những chiếc váy hoa cũng là xu hướng trong hè này".

6. Giày bệt

Giày bệt đa dạng về thể loại và màu sắc, và tiện dụng trong mọi trường hợp. Vào mùa hè thì bạn nên chọn giày bệt màu sáng hoặc trắng đen.

7. Quần ống rộng

Phong cách này đang trở lại mạnh mẽ với kaki và quần vải. Trông thật tuyệt vời khi kết hợp với giày chiến binh, quần ống rộng hoàn hảo cho cả ngày đến đêm dù bạn khiêu vũ hay ăn tối.

8. Xăng đan đế gỗ

Xăng đan đế gỗ đang là trào lưu mới cho mùa hè này. Đế gỗ dày có thể làm bạn khó bước đi lúc đầu, nhưng bạn sẽ quen nhanh thôi, và nó thì thật sự là phong cách.

9. Sơ mi trắng

Nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng thực sự là rất đẹp. Thỉnh thoảng, tất cả những gì bạn cần chỉ là một thứ đơn giản để làm nên bộ quần áo đẹp đẽ. Mùa hè này đó là sơ mi trắng. Có thể kết hợp với bất kỳ thứ gì và phù hợp cho mọi nơi. Đây là trang phục cổ điển không bao giờ lỗi mốt.

10. Áo bơi

Đồ bơi là để cho bãi biển và hồ bơi, những chúng cũng khiến bạn trông thật phong cách. Chiếc áo bơi với dây buộc cổ đang là xu hướng mới mẻ cho mùa hè này, nó dễ kết hợp với quần hoặc váy, và bất cứ màu gì cũng đều thật lạ.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

1. Full skirts – Chân váy dài

Mang đến cho mùa Xuân/hè 2011 hơi hướng của nét lãng mạn cổ điển của chân váy dài phong cách thập niên 70. Trong khi các cô gái thỏa mãn với những chiếc váy “sexy” thì bạn biết không? Cánh đàn ông lại thích thú ngắm nhìn phái đẹp duyên dáng, e ấp trong những bước đi uyển chuyển nhịp nhàng mềm mại khi mặc các thiết kế váy dài và họ chắc chắn rằng, xu hướng này sẽ tạo cho phụ nữ vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ không kém.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

Xu hướng mặc chân váy dài trong mùa này có nhiều kiểu dáng khác nhau giúp phái đẹp thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với vóc dáng của mình. Trong đó có chân váy dài được may từ chất liệu voan mỏng và Salvatore Ferragamo là nhãn hiệu thiên nhiều về xu hướng này mang đậm phong cách của thập niên 70.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

2. Wide pants – Quần ống rộng

Quần ống rộng cũng thuộc phong cách thời trang thập niên 70, style này rất tiện lợi và thoải mái khi mặc, hơn nữa lại phong cách và thanh lịch. Thiết kế quần ống rộng năm nay thiên nhiều về quần cạp cao trẻ trung đem lại nét đẹp quyến rũ và sự khỏe khoắn. Quần cạp cao, ống rộng và dài toàn toàn chiếm lĩnh xu hướng thời trang Xuân/hè năm 2011 này. Điều đó được thể hiện khá rõ ràng trong các thiết kế trên sàn catwalk và kể cả ngoài đường phố.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

Những sáng tạo theo phong cách cổ điển thường được kết hợp với sandal đế xuồng, thắt lưng nhỏ để làm nổi bật vóc dáng cho người mặc. Tìm xu hướng này trong các thiết kế của Jason Wu, Marc Jacobs, Tommy Hilfiger, Tory Burch và một số nhà thiết kế khác nữa.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

3. Pajamas – Quần áo rộng

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên nếu biết rằng các nhà mốt muốn chúng ta mặc những thiết kế quần áo rộng trong mùa Xuân/hè này. Họ nghĩ về style này như một món đồ rất thoải mái và tiện lợi trong chốn phòng the. Chúng ta có thể tìm thấy xu hướng này tại các bộ sưu tập của nhãn hàng: Thakoon, AOS, Topshop, Paul Smith và một số nhãn hiệu khác.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

4. Shorts – Quần sooc ngắn

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

Shorts ngắn rất thoải mái và thật phong cách, đồng thời nó còn được thịnh hành như một xu hướng tất yếu trong thời trang của phái đẹp. Xuân/hè 2011 được phần lớn các nhãn hiệu lựa chọn style này để ứng dụng khi đi làm hoặc đi chơi… đều rất thời trang, thanh lịch và hiện đại.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

5. Shirt-dresses – Váyáosơ mi

Đó là sự phối hợp phá cách của áo váy để làm nên một phong cách rất xinh xắn đáng yêu cho các cô gái. Trên sàn catwalk năm nay, bạn có thể nhận thấy phong cách này của Tommy Hilfiger mang đậm vẻ nữ tính yểu điệu của đàn bà, còn thiết kế của Viktor & Rolf lại thiên về hiện đại trong kiểu dáng không đối xứng hay Paul Smith lại dành ấn tượng với thiết kế áo cà sa dài.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

6. Sheer fabrics – Chất vải mỏng, nhẹ

Vải voan mỏng không thể thiếu trong các thiết kế váy mỏng, chân váy thường được phái đẹp yêu thích trong mùa này. Chúng ta có thể chọn lựa chất vải voan mỏng để may áo kiểu, chân váy hoặc váy liền dài kiểu dáng cổ điển vừa tạo vóc dáng thanh tú cho người mặc lại vừa thoải mái và tiện lợi cho mùa nóng.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

7. Lace – ren

Tất cả các nhãn hiệu thời trang từ Dolce & Gabbana cho đến Issa đều mời gọi khách hàng bằng những thiết kế ren điệu đà và gợi cảm. Ren dễ dàng được phái đẹp yêu thích và lựa chọn bởi công dụng tuyệt vời của nó. Nó tạo phong cách duyên dáng cho người phụ nữ đồng thời cũng gây sức hút với vẻ đẹp khêu gợi.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

8. Maxi dresses – Váy dài rộng

Kiểu dáng này không bao giờ hết thịnh hành, tất cả các mùa thời trang đều có mặt những thiết kế váy dài và rộng đặc biệt rất thích hợp cho thời trang biển, dạo phố mùa hè. Họa tiết trên váy thường thiên về in hoa sặc sỡ và tươi tắn. Chúng ta có thể tìm thấy các kiểu dáng này trong các thiết kế của Alberta Ferreti, Carolina Herrera, Gianfranco Ferre’s và một số bộ sưu tập khác.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

9. Tail dresses – Váy có đuôi

Xin mời các tín đồ của thời trang đến với mẫu mới trong năm nay, đó là những chiếc váy có đuôi cực kỳ xinh xắn bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk năm nay. Sàn diễn có rất nhiều kiểu dáng váy đuôi ngắn hơn và gợi cảm hơn. Và độ dài quết đất cũng được thiết kế dành cho thời trang thảm đỏ.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

10. Floral print – In hoa

In hoa trở lại trong mùa này với sự sáng tạo mới mẻ hơn nó được thể hiện trong những bộ sưu tập của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Marc Jacobs, Carolina Herrera và Christian Dior.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

11. Leopard print – In da báo

Phải nói rằng, xu hướng này đã trở lại rầm rộ trong mùa thời trang Xuân/hè 2011, nó được tìm thấy ở hầu hết các nhãn hiệu như: Dolce & Gabbana, Burberry Prorsum và Rebecca Taylor và tất nhiên, da báo làm nên vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và nổi bật trong tủ quần áo thời trang của phái đẹp.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

12. White dresses – Váy trắng

Những thiết kế váy trắng thanh lịch là màu sắc được nhiều người ưa chuộng nhất trong mùa Xuân/hè 2011. Nó cũng là một trong số xu hướng hot nhất và được sáng tạo bởi các độ dài, ngắn khác nhau. Váy trắng thường được may từ chất liệu vải ren, voan, vải rập lỗ, chi tiết diềm xếp, nhún bèo… tạo sự điệu đà cho người mặc.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

13. Bright colors – Những gam màu sáng

Xuân hè năm nay những gam màu sáng rất được ưa chuộng đặc biệt là sắc vàng chanh và vàng cam là ấn tượng nhất trong mùa hè này.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

14. Fringing – Tua rua

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

Tua rua là chi tiết khá thú vị cho các thiết kế thời trang mùa này. Nó có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn thời trang khi đưa nghệ thuật đính tua rua vào các thiết kế. Những dải tua rua mềm mại, uyển chuyển được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại mà vẫn vô cùng quyến rũ. Tua rua cho phong cách cao bồi hoàn toàn thuyết phục người mặc yêu thích phong cách bụi bặm và cá tính.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

15. Belts – Thắt lưng

Thắt lưng là phụ kiện được sử dụng nhiều trong năm nay và nó trở thành phụ kiện ưu tú nhất khi kết hợp với hệ thống váy áo. Từ quần tây, áo sơ mi cho đến các thiết kế váy ngắn, váy dài hoặc áo khoác… thắt lưng làm nên điểm nhấn tinh tế và thời trang cho người mặc.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he

16. Minimalism – Tối giản các chi tiết và phụ kiện

Trong khi rất nhiều các thương hiệu đua nhau thêm thắt các chi tiết và phụ kiện vào thiết kế của mình thì giải pháp tối giản trong thời trang được tìm thấy ở thiết kế của Calvin Klein, nó thực sự làm nên điều thú vị và được yêu thích hơn trong mùa này.

Thời trang Xuân/hè 2011 chuộng xu hướng gì?, Thời trang, Xu huong thoi trang xuan he 2011, vay dai, shorts ngan, quan ong rong, vay so mi, that lung, thoi trang xuan he