Bí quyết mix đồ cực chất cho cô nàng mũm mĩm?

thu
Trả lời 11 năm trước

Sở hữu một vóc dáng khá đồ sộ và không có số đo 3 vòng chuẩn như siêu mẫu, nhưng Awasthi Tanesha đã chứng minh cho cả thế giới thấy dù béo nhưng cô vẫn rất thời trang và nổi bật. Cùng học hỏi cách mix đồ của cô nàng mũm mĩm này nhé!

Awasthi Tanesha đến từ California (Mỹ), cô có niềm yêu thích với thời trang và muốn thay đổi cuộc sống của mình qua những trang phục cô lựa chọn. Để minh chứng cho mọi người thấy dù không có thân hình và vóc dáng chuẩn như siêu mẫu nhưng những cô nàng mũm mĩm giống như Awasthi vẫn có thể mặc đẹp và tự tin về vóc dáng của chính mình.

Có thể nói Awasthi là người tiên phong trong phong trào “mẫu béo” – cô đã thay đổi diện mạo của thời trang và giúp cho những người béo tự tin hơn trong cuộc sống. Để làm điều này Awasthi đã tự tạo cho mình một blog về thời trang vào tháng 2/1011 và update thường xuyên hình ảnh của mình trên blog.

Không lâu sau đó cô đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng và những người yêu thời trang. Họ coi cô như một biểu tượng mới, một sức sống mới trong làng thời trang khi xu hướng nhưng cô người mẫu gầy dần trở nên đáng ái ngại.

Awasthi đã tạo nên một sự thay đổi tích cực, những tạp chí nổi tiếng bắt đầu tìm đến cô và cô đã trở thành biểu tượng thời trang mới đầy ấn tượng.

Đây sẽ là bí quyết mix đồ hay ho cho những cô nàng mũm mĩm và thiếu tự tin trong phong cách của mình!

Bí quyết để làm cho thân hình đồ sộ trở nên thon gọn hơn Awasthi đã lựa chọn jeans skinny tối màu kết hợp với áo
peplum với dây đai nhỏ làm điểm nhấn khiến vòng 2 trở nên thon gọn hơn. Đừng quên 1 đôi giày cao gót màu nổi bật để khiến thân hình của bạn trở nên cao ráo hơn nhé.

Sành điệu và phong cách hơn với Jeans màu cổ điển + sơ mi sáng màu

Một cây denim sẽ khiến cho bạn trở nên đáng yêu và năng động vô cùng

Váy sẽ luôn là một gợi ý hoàn hảo với những cô nàng có vòng hông và đùi to.
Không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm mà còn khiến cho cơ thể trở nên mềm mại và quyễn rũ hơn

Sang trọng và thanh lịch với dáng váypeplum, điểm nhấn là phần thắt eo giúp bạn trở nên thon gọn hơn.
Một gợi ý hoàn hảo khi bạn đi gặp đối tác hay dự tiệc công ty

Đừng sợ những gam màu nổi bật khiến cho cơ thể của bạn trở nên đẫy đà hơn nhé. Awasthi đã chứng minh điều ngược lại
với chiếc maxi màu cam đỏ rực rỡ. Với thiết kế chiết eo tinh tế bạn hoàn toàn tự tin khi diện trang phục này

Đơn giản nhẹ nhàng với sơ mi cổ điển + chân váy xòe tối màu + giày cao gót

Phóng khoáng với áo ba lỗ cổ lọ họa tiết da báo + váy xếp lớp

Dù bạn béo hay gầy thì tự tin vẫn là điều quan trọng nhất để toát lên phong cách của bạn. Chúc bạn mặc đẹp mỗi ngày!