Mix đồ đông họa tiết da báo cực chất cho teen girl?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Đây sẽ là một sự lựa chọn táo bạo và nổi bật. Họa tiết da báo mang lại cho người mặc nét sang trọng, quyến rũ từ chính hoa văn của nó. Trang phục da báo không chỉ tạo cho bạn vẻ ngoài ấn tượng mà còn giúp bạn trở nên cực kỳ cá tính. Hãy cùng thử những cách mix đồ ấn tượng sau đây để luôn nổi bật trong tiết trời đông nhé!

Chiếc đầm mang họa tiết da báo và áo da - một sự kết hợp đầy thú vị và cá tính phải không nào?

Họa tiết pull hổ 3D cũng là 1 trong các xu hướng trang phục được các bạn trẻ ưa chuộng trong năm nay đấy nhé!

Một chiếc clutch đinh tắn họa tiết da báo sẽ khiến bạn thêm phần nổi bật.

Thêm một vài phụ kiện để mặc trang phục da báo hoàn hảo và đẹp nhất nhé!