Tôi đi xe Vespa màu xanh nên mặc đồ gì thì hợp với xe?

Tôi 26 tuổi cao 1m66, nặng 52 kg, có nước da trắng. Tôi đi xe Vespa màu xanh. Tôi muốn hỏi xem với kiểu dáng và màu sắc của chiếc xe này thì tôi nên ăn mặc theo gu nào và nên mặc những màu gì? Bình thường khi đi làm tôi vẫn hay mặc váy và quần ống rộng kết hợp với áo sơ mi.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Với phong cách xe Vespa, thì bạn có thể kết hợp được cùng nhiều kiểu dáng trang phục, nhưng những trang phục đấy nên theo những phong cách đồng nhất với nhau. Ví dụ phong cách châu Âu cổ điển pha hiện đại: quần jeans, áo thun, áo sơ mi. Phong cách Phương Đông: áo cổ tàu, áo cổ bà ba, quần ống rộng. Phong cách flamenco: áo 2 dây, váy xòe. Chắc chắn màu sắc của quần áo bạn mặc, xe cộ, phụ kiện sẽ có tác động mạnh mẽ đến cảm giác của bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên, mỗi người nên có một lựa chọn riêng về màu sắc để đáp ứng tốt nhất cho đặc điểm tính cách của mình và điều đấy chắc bạn là người hiểu rõ mình nhất. Ở đây, chúng tôi chỉ xin nêu ra một số nguyên tắc chung của việc phối màu và hiệu quả của nó: - Phối hợp màu đồng nhất (hay còn gọi là cùng tông màu) tạo cảm giác lịch thiệp, sang trọng, nhã nhặn. Ví dụ: nâu sẫm-be vàng , ca phê-trắng sữa, ghi-đen, da cam-be sữa, xanh tím than-xanh nhạt, xanh rêu-xanh cốm, đỏ nâu-da cam, hồng-đỏ-da cam. - Phối hợp màu tương phản tạo cảm giác ấn tượng, cá tính, nổi bật. Ví dụ: đỏ-đen, ghi-đỏ cam, ghi nhạt-tro hoa hồng (hồng tím nhạt), da cam-xanh rêu, vàng nghệ-xanh cổ vịt, da cam-nâu chocolate, ghi xanh-đỏ bodeux, hồng hoa mười giờ-xanh tím than, tím violet-da cam Hoặc xe màu xanh thì một trong những phục trang (áo hoặc quần, hoặc túi-mũ) nếu có cùng tông màu thì càng đẹp.