Đáp án thi tốt nghiệp PTTH 2010 Môn Hóa học

Đáp án hóa học thi tốt nghiệp 2010. Link Download

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Đề thi, đáp án tốt nghiệp thpt 2010 môn Hóa

2h30 phút, tiếng trống điểm nhịp thời gian bắt đầu. Thi trắc nghiệm, với đa số teen thì làm nhanh thôi, chỉ sợ láu táu thì sẽ sai một vài chỗ.

3h30 phút: Những cánh cổng bật mở, teen hào hứng bước ra ngoài các hội đồng thi, đa số các bạn ở lại sân trường hoặc ngoài cổng đợi bạn so kết quả, số khác vội vã trở về nhà dành sức cho mai này...

Phản hồi nhanh là đề thi tốt nghiệp thpt 2010 môn hóa năm nay tương đối dễ, nhiều bạn làm trọn vẹn đề thi thậm chí còn làm xong sớm hơn so với giờ quy định.

Tổng hợp hình ảnh và đề thi môn hóa...

deHoaTHPT-1.jpg

deHoaTHPT-2.jpg

deHoaTHPT-3.jpg

2 hành trình Ngữ văn và Hoá Học đã được teen 12 cả nước nhanh chóng vượt qua. Còn dư sức để các bạn bước vào ngày thi thứ hai 3.6.2010 với 2 môn thuộc hàng tương đối "khó nhằn": Địa Lý (7h30 sáng) và Lịch sử (2h30 chiều)

Gợi ý đáp án môn hóa thi tốt nghiệp thpt 2010 sẽ sớm được Vatgia.com cập nhật !

Bích Thuỷ
Trả lời 13 năm trước

Các đáp án môn Hóa đã có tại 1900 599 974. Mời các bạn vào xem