Sao mình không tìm thấy trang nào có đáp án Tuyển sinh Lớp 10 môn Toán và Anh ở Đà Nẵng năm 2011?

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG Khóa ngày 21 tháng 6 năm 2011

ĐỀ CHÍNH THỨC MÔN THI: TOÁN
Thời gian :120 phút (không tính thời gian giao đề)
Bài 1: (2,0điểm)
a/ Giải phương trình (2x + 1)(3 – x) + 4 = 0
b/ Giải hệ phương trình 3x -

hoang
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Em có thể tra cứu đáp án các môn thi bằng cách gọi điện đến Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669 hoặc tra cứu qua SMS. Cú pháp nhắn tin như sau:

DAM MonThi Tentinh Gửi 8749

Ví dụ: để tra đáp án môn Toán, tại Đà Nẵng, soạn tin:

DAM Toan ĐaNang Gửi 8749

Ngay khi nhận được tin nhắn, tồng đài sẽ tự động gửi đáp án môn thi vào điện thoại của em.

Chi tiết em vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/

Chita
Trả lời 12 năm trước

Kết thúc môn thi thứ 3 này, vẻ đuối sức và thất vọng đã thể hiện trên khuôn mặt của một số học sinh tại hội đồng thi THCS Hai Bà Trưng, TP.HCM.

Vatgia.com sẽ gửi đến bạn đọc đề thi và đáp án các môn thi vào lớp 10 thường (ngữ văn, toán, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật) và 6 môn dành cho học sinh thi vào lớp 10 chuyên (ngữ văn, toán, hóa học, vật lý, tiếng Anh, sinh học).

ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2011 – 2012
Môn chung Môn chuyên
Toán Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Văn Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Tiếng Anh Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Vật lí

Đề thi Đáp án
Sinh học

Đề thi Đáp án
Hóa Học
Đề thi Đáp án Đề thi Đáp án
Tiếng Pháp Đề thi Đáp án
Tiếng Nhật Đề thi Đáp án