Ở các tỉnh ngoài Hà Nội thì mua đầu HD ở đâu ?

Chào các bác ! Thể theo nhu cầu yeu thích HD ngày càng tăng cao của các anh em. Ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì có rất nhiều người cung cấp rồi. Vậy nhiều người ở ngoại thành như Nam Định, Húe, Bắc Ninh, Bắc Giang .. . Thì có thể mua ở đâu. Chứ muốn mua lại phải đến các tỉnh thành lớn thật bất tiện. Dịch vụ copy phim cũng không sẵn. Các bác có thông tin thì cho em biết thêm nhé.

HD168
Trả lời 13 năm trước

Hi các bác không ai cho em ý kiến à.

Hôm trước có về Nam Định thấy chỗ Công Ty Binh an sinh chuyên bán đầu VTC và Tivi, âm thanh

Em có thấy mấy loại đầu HD nữa. Vậy em đưa thông tin bác nào ở Nam Định có thể qua đó sem. hình như bao nhiêu hàng Cấp ý, gần chân cầu Đò Quan.