Hỏi về Micro ShuBoss SM 3000

Tình hình là em muốn mua 1 micro Shuboss SM 3000, nghe tư vấn nói hát loại này hay nhưng em không biết là có hay không vì giá của em nó tới 900k, với lại em không biết phân biệt hàng thật với hàng nhái thế nào mong các bác chỉ giáo

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Micro ShuBoss SM 3000 giá ừ 500 nghìn mà. có nhiều gian hàng bán nên có giá so sánh dao động từ 500 tới 900 bạn có thể hỏi trực tiếp bên bán có bảo hàng bảo hàng không? để đảm bảo