Làm thế nào để biết điểm thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Đồng Tháp nhỉ?

Mình ở Đồng Tháp.Nghe nói đã có điểm thi tốt nghiệp của tỉnh Đồng Tháp rồi.Có cách nào tra điểm nhanh và chính xác không nhỉ?

nguyễn hải nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở Đồng Tháp ah. Bạn muốn xem điểm thi của mình nhanh và chính xác nhất phải không? Rất đơn giản bạn chỉ cần gửi tin nhắn: AZD_DONGTHAP_SOBAODANH gửi 8749 hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900.599.974 để được nghe điểm bạn nhé.