Có điểm tốt nghiệp THPT 2010 các tỉnh chưa?

 Không biết những tỉnh nào đã có điểm thi rồi.Có cách nào tra điểm nhanh và chính xác điểm của các tỉnh không nhỉ?

Hung
Trả lời 13 năm trước

Hiện đã có thêm điểm các tỉnh:

1. Đăk Lăk

2. Phú Yên

3. Hải Phòng.

4. Bắc Giang.

5..... Nhiều lắm rồi.

Để tra điểm thi bạn có thể gọi đến số: 1900 599 974

Hoặc soạn tin nhắn:

AZD Têntỉnh Sốbáodanh ->> gửi 8749

Ví dụ:

AZD DAKLAK 012345 ->> gửi 8749

Tran Phuong Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, hiện tại những tỉnh này có điểm thi tốt nghiệp rùi nè. An Giang, Bình Phước, Đồng Tháp, Daklak, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang...hoặc bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900.599.974. hoặc bạn có thể soạn tin nhắn: AZD_TENTINH_SOBAODANH gửi 8749 là có ngay kết quả điểm thi bạn ah. Chúc bạn có kết quả cao nhất nhé.