Mình muốn tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại TPHCM ?

Mr Bean
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm bạn ơi. Mình cũng có đứa em nó thi năm ngoái, chờ điểm hoài cũng mệt mỏi lắm. Lên mạng tra thì mất thời gian.

May nhờ có cô bạn làm về tư vấn giáo dục chỉ cho nên mới biết cách xem điểm rất nhanh, chính xác nữa. Bạn thử làm xem nhé.

Cách 1: Gọi điện đến số1900599974

Cách 2: Soạn tin nhắn để tra điểm như sau:

AZD 10HCM SBD gửi 8749

Ví dụ: Muốn tra điểm thi vào lớp 10 ở cho số báo danh 325432, soạn tin:

AZD 10HCM 325432 gửi 8749

Chúc cho em bạn sẽ đạt kết quả cao nhất.

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của olala_12345

Đơn giản lắm bạn ơi. Mình cũng có đứa em nó thi năm ngoái, chờ điểm hoài cũng mệt mỏi lắm. Lên mạng tra thì mất thời gian.

May nhờ có cô bạn làm về tư vấn giáo dục chỉ cho nên mới biết cách xem điểm rất nhanh, chính xác nữa. Bạn thử làm xem nhé.

Cách 1: Gọi điện đến số1900599974

Cách 2: Soạn tin nhắn để tra điểm như sau:

AZD 10HCM SBD gửi 8749

Ví dụ: Muốn tra điểm thi vào lớp 10 ở cho số báo danh 325432, soạn tin:

AZD 10HCM 325432 gửi 8749

Chúc cho em bạn sẽ đạt kết quả cao nhất.

Oh!đúng đấy, Mình đã từng gọi tổng đài tổng đài tư vấn giáo dục 1900 599 974 rồi, mình rất hài lòng vì nhanh và chuyên nghiệp

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Bạn muốn xem đáp án các môn thi lớp 10 của các tỉnh, bạn hãy làm theo cách sau nhé:

- Cách 1: Gọi điện thoại tới 1900599974

- Cách 2: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

AZD_ Môn thi_ tên tỉnh giử đến 8749

VD: AZD van10 ThanhHoa giử đến 8749

Bạn muốn tra điểm thi:

AZD_10_tên tỉnh_SBD giử đến 8749

Chúc bạn thành công!

Dang diem hang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của olala_12345

Đơn giản lắm bạn ơi. Mình cũng có đứa em nó thi năm ngoái, chờ điểm hoài cũng mệt mỏi lắm. Lên mạng tra thì mất thời gian.

May nhờ có cô bạn làm về tư vấn giáo dục chỉ cho nên mới biết cách xem điểm rất nhanh, chính xác nữa. Bạn thử làm xem nhé.

Cách 1: Gọi điện đến số1900599974

Cách 2: Soạn tin nhắn để tra điểm như sau:

AZD 10HCM SBD gửi 8749

Ví dụ: Muốn tra điểm thi vào lớp 10 ở cho số báo danh 325432, soạn tin:

AZD 10HCM 325432 gửi 8749

Chúc cho em bạn sẽ đạt kết quả cao nhất.

Đúng rồi đó bạn ơi. Mình đã gọi đến đó để tra điểm thi tốt nghiệp thấy rất nhanh và chính xác bạn ah. Các chuyên viên ở đó làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.