Bắc Giang đã có điểm thi vào lớp 10 chưa nhỉ?

Các bác ơi, không biết ở Bắc Giang đã có điểm thi vào lớp 10 chưa nhỉ? Có bác nào biết không chỉ giúp em với. Em đang hồi hộp, không bit làm thế nào đây. hic.hic.

nguyễn hải nam
Trả lời 13 năm trước

Ôi đơn giản lắm. Mình cho bạn địa chỉ này bạn thử gửi tin nhắn đến xem sao. Năm ngoái em mình thi em mình gửi tin nhắn về tổng đài đó. Biết kết quả nhanh lắm đấy. Cách soạn tin nhắn nè:

AZD_10_Tentinh_Sobaodanh gửi 8749.

Hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900.599.974 nghe và làm theo hướng dẫn.