Em vừa thi đại học khối A năm 2010 ngành Điện tử -Viễn thông và khối B ngành Công nghệ sinh học, tư vấn cho em?

Em vừa thi đại học khối A ngành Điện tử -Viễn thông và khối B ngành Công nghệ sinh học vào trường Đại học Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM. Điểm thi cả 2 khối của em là khoảng 18 điểm. Em là thí sinh khu vực 2. Ban tư vấn có thể cho em biết cơ hội trúng tuyển của em ra sao?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đối với trường ĐH Quốc tế TPHCM thì điểm chuẩn nhiều năm qua đều ở mức không cao. Với mức điểm em đạt được thì cơ hội trúng tuyển của em gần như là chắc chắn.

cty ebox
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn có thể tổng đài tư vấn miễn phí

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749