Điểm chuẩn nguyện vọng 2 của trường ĐH Thương mại và Cao đẳng ngoại thương năm 2010 khoảng bao nhiêu điểm?

Em xin hỏi Ban tư vấn năm nay điểm chuẩn nguyện vọng 2 của trường ĐH Thương mại và Cao đẳng ngoại thương khoảng bao nhiêu điểm?em được 19.5 điểm tính cả điểm khu vực thì có cơ hội vào không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vào thời điểm này chưa thể có thông tin về NV2 và càng không có thông tin về điểm chuẩn NV2. Theo phân tích thì ĐH Thương mại sẽ xét tuyển NV2 ở một số ngành do có điểm chuẩn không cao.

Đối với hệ CĐ Ngoại thương thì cũng tương tự. Tuy nhiên nếu em được 19,5 mà nộp NV2 vào hệ này thì chắc chắn cơ hội trúng tuyển rộng mở. Nhiều năm qua điểm chuẩn hệ CĐ của trường chỉ dao động ở mức 17-17,5.