Đóng đồ gỗ theo thiết kế ở đâu giá rẻ

minh moi mua  mot can ho chung cu , can tim don vi thiet ke noi that, va dong do go

nguyễn thị mít
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn thử liên hệ với số của bên thiết kế này xem, người nhà mình cũng mới làm ở đó, thấy được bạn à.

Nội thất nhà việt.

Điện thoại: 0989304666

Trần Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

Mình cho số điện thoại anh kiến trúc sư thiết kế và giám sát cho nhà mình nha. Mình thấy anh này thiết kế sáng tạo mà có trách nhiệm. Mình cần tư vấn gì là anh ấy tư vấn nhiệt tình lắm, không tỏ ra phiền hà gì cả.

anh Tùng:0904898500

Chúc bạn sớm được ở nhà mới!hihi

Nội thất AK
Trả lời 10 năm trước

đóng đồ gỗ theo thiết kế ở đâu giá rẻ

minh moi mua mot can ho chung cu , can tim don vi thiet ke noi that, va dong do go

Chào bạn!

Mình đồng ý với ý kiến của bạn, làmuốn đẹp và rẻ chỉ có đóng thôi và thuêthiết kếcho hợp với căn nhà của mình.
Và mình xin giới thiệu bạnđến với công ty Nội thất AK,chúng tôiđảm bảomẫu mã bềnđẹp, chất lượng đảm bảo. Bạn có thể qua Nội thất ak đặt hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Công ty mình có xưởng sản xuất nên chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, và khách hàng được xem hàng mộc trước khi hoàn thiện.

Bạn có thể vào trangweb:http://noithatak.com/để xem thêm mẫu, và hãy gọi chođườngđây nóng của chúng tôiđểđược tư vấn và hỗ trợ: 0485869816-0982861136, hoặc yahoo: noithatak@gmail.com

Sauđây mình sẽ gửi bạn mẫuthiết kế nội thất đồ gỗmà bên mìnhđãthiết kếvà thi công theo ý khách hàng:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-ak10-9.jpgthiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-ak10-8.jpgthiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-ak10-7.jpg

noi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-ak2-2.jpgnoi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-2-3.jpgnoi-that-chung-cu-cao-cap-ak09-phong-ngu-2.jpg

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM
Email: kinhdoanh@noithatak.com - Tell: 04.8586 9816 - Fax: 04.3782 4112 - Mobile: 0982861136 / 0918321136
VPGD: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
CN Thái Nguyên: Số 09/46 đường Phú Thái, P.Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. DĐ: 0985661136
Xưởng sản xuất: ngã ba chợ Vân Nội, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội. DĐ: 0932328800

website:noithatak.com

tranthituoi
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

bạn có thể liên hệ vớibên mìnhđểđược tư vấn miễn phí. Nếu cảm thấyổn thì bạn làmở bên mình, ko thì bên mình cũng sẽ tư vấn giúp bạn

Liên hệ thiết kế : Mr Quỳnh : 0904.836.277

Mời bạn tham quan dòng sản phẩm nội thất tại:http://noithathopphongthuy.vn/

Trân trọng hợp tác !

Nguyễn Thị Mai Phương
Trả lời 10 năm trước

BÊn mình chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất . Nhận thiết kế miễn phí bạn nhé ! Với phương châm " uy tín là số 1 " hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất , giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường.

Lê Diệu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! mình chuyên đóng đồ gỗ, đãm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy gọi: 0937 100 268. Mong được hợp tác

nguyen trong tuan
Trả lời 10 năm trước

ban co the ll pen mjnh 0978236585

Phongcach Phongcachvang
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH VÀNG
NỘI THẤT – KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG

1. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, nhà ở gia đình.
• Khảo sát, lập dự án đầu tư
• Thiết kế, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
• Thiết kế xây mới, thiết kế cải tạo
• Giám sát thiết kế trong quá trình xây dựng

2. Dịch vụ thiết kế nội thất, cảnh quan sân vườn.
• Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất.
• Sắp xếp không gian theo phong thuỷ
• Thiết kế, sản xuất, cung cấp thiết bị nội ngoại thất theo yêu cầu
• Giám sát thiết kế trong quá trình thi công

3. Dịch vụ thiết kế, sản xuất đồ gỗ gia đình, cơ quan – văn phòng
• Đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên
• Đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp (veneer)
• Nội thất gỗ khác (Giường, tủ, bàn ghế, kệ ti vi, bàn phấn, tủ trang trí…).

4. Dịch vụ sửa chữa xây dựng, cung cấp các trang thiết bị ngoại, nội thất cho gia đình, cơ quan, văn phòng......

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại:Noithatkientruc.com.vn

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH VÀNG
Số 43 ngõ 122/11 phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.39728706 Fax: 04.39728706
Hotline: 0946.818.886 Email :PhongCachVangvn@gmai.com Website:http://noithatkientruc.com.vn/

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Mọi người có thể tham khảo thêm tại: giaiphapcmo.vn

Call; 0913359119

Bên mình sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi người

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu vậy bạn phải tìm đến tận xưởng mộc thôi, không qua trung gian thì mới có giá rẻ và sản phẩm như ý. Nhà bạn mình mới làm nội thất ở xưởng gỗ thạch thất thấy cũng ok, bạn có nhu cầu thử liên hệ xem nhé: 0904 984 114, email: xuongmochanoi@gmail.com hoặchttps://www.facebook.com/xuonggohanoi