Ở đâu thiết kế nhà studio tại Hồ Chí Minh

Ở Sài Gòn giờ làm ăn khó khăn quá, mình định đầu tư xây nhà cho thuê mà chưa biết nên xây thế nào cho hợp lý về chi phí và quy mô. Không biết có công ty nào có kinh nghiệm tư vấn thiết kế dạng nhà xây cho thuê như mình cần không? Bác nào biết thì chỉ giúp mình nhé

Trần Thị Thủy Tiên
Trả lời 9 năm trước

Có đây bạn, http://kientrucna.vn/. Mảng đầu tư xây nhà cho thuê cần tính toán kỹ nhé, bạn cứ nói kế hoạch và yêu cầu của bạn với bên đó, họ sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn. Mình từng chạy 2 dự án cho thuê với bên này rồi, chất lượng so với tầm tiền, yên tâm nhé.