Công ty Hoàn Kim Thế Gian là 1 công ty hàng đầu thế giới phải ko ?

Sau khi tham gia vào công ty HOÀN KIM THẾ GIAN mình cảm thấy rất hay,mình đã học được nhiều điều bổ ích như:giới thiệu về cách sống đạo đức,cách làm người tốt,biết cách sống yêu thương mọi người ,môi trường này dạy cho mình rất nhiều những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình nói chuyện trước công chúng ,kỹ năng giao tiếp mà ở trường học mình không bao giờ được học hết,môi trường này dạy cho mình kỹ năng sinh hoạt làm việc nhóm,môi trường  dạy cho mình biết về giá trị đích thưc của đồng tiền và cách tạo ra nó.Nhờ thế mà mình đã biết được nỗi khổ của ba mẹ mình khi đi làm tạo ra những đồng tiền đễ nuôi mình khôn lớn.Nào là tiền sách vỡ,tiền mua áo quần ,tiền đóng học phí mỗi năm học,tiền ăn uống sinh hoạt ,tiền vui chơi với bạn bè và nhiều thứ tiền khác nữa.Vậy mà từ lâu nay mình không biết chỉ biết ngữa lòng bàn tay ngây thơ ra xin tiền của ba mẹ và còn giận khi ba mẹ mình không cho.Cuộc sống thật gian nao vất vả chỉ khi đối diện với nó chúng ta mới biết hết được nó.Và tôi xin thành thật cảm ơn HOÀN KIM THẾ GIAN đã cho tôi biết giá trị của cuộc sống này.CHÚNG TA HÃY MỈM CƯỜI VỚI CUỘC SỐNG THÌ CUỘC SỐNG SẼ ĐÁP LẠI CHO TA.CUỘC SỐNG LUÔN CHO TA ĐIỀU KỲ DIỆU.

Thanh Xuân
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn thông tin của bạn. Hữu ích

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Cái gì nó cũng có giá của nó. hãy coi đó là lệ phí cho những gì bạn đã học được từ HOÀN KIM THẾ GIAN. Bạn thấy cái giá đó có xứng đáng ko