Amway - Mô hình bán hàng đa cấp này có tốt ko?

 |  Xem: 450.630  |  Trả lời: 628
Ngày gửi: 29/04/2010 - 08:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (628)

Trang:      ..  6  7  8  9  10  [11]  12  13  14  15  16  ..    

 

"Đây là chỗ diễn đàn để mọi người tranh luận,mọi người cùng đưa ra quan điểm văn minh lịch sự.Ai ngu hay thông minh thì tự mình biết.Nhưng nhận mình là khôn mà bị thằng khác lừa thì chả khác gì ngu,đó chỉ là khôn vặt thôi. nghĩ tới chuyện kể ông nhà quê ra phố nhìn nhà cao tầng bị phạt tiền. Nói chung việc ai người ấy lo, ngu hay khôn mình tự chịu vây thôi"

Hihi, em chỉ nói chung chung, đâu có nói bác ngu, sao bác tự nhận nhanh vậy, thế theo bác chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thuộc dạng khôn vặt ah, thế học vị bác tới đâu vậy, nếu tự nhận mình khôn không bị lừa như bác Triết, sao ko giỏi lên làm CTN đi, hay h chỉ đang lẹt đẹt ở xó xỉnh nào đó, nãy h em chưa nhận mình thông minh, nhưng chỉ câgn bác trả lời em câu hỏi : tại sao 1 cty lừa đảo lại được CTN đón tiếp? Bác trả lời được em phục sát đất.

Ngày gửi: 20/10/2012 - 15:55

Trích dẫn:
Từ bài viết của sunglasses

Sản phẩm không cạnh tranh nổi với thị trường nên nhờ nước bọt & quan hệ để ra hàng.


Chào bạn có kinh doanh nào không cần nước bọt không bạn kể ra thử xem. để sp của mình nằm được trong siêu thị làm sao để người ta lấy hàng của mình mà không phải của người khác có tốn nước bọt không bạn có chia lợi nhuận không bạn . Mình không biết không tìm hiểu kỹ thì không nên nói bừa. SP amway đã wa kiểm nghiệm hết nha bạn. Có tính cạnh tranh hay không vẩn là một ẩn số 1 sp vào viết nam 3 , 4 năm mà bạn so sánh với sp đã sử dụng mười mấy năm một sự so sánh wa khập khiển. Bạn nói ra là biết chưa từng làm kinh doanh muốn kinh doanh thành công chính là phải tạo lập mối quan hệ thành công.

Mời bạn ghé thăm: Lalisse Việt Nam
Ngày gửi: 17/10/2012 - 11:06

Trích dẫn:
Từ bài viết của amista1

 

Trích dẫn:
Từ bài viết của hanoiyeu

Một lần rắn cắn ngàn lần sợ dây thừng

Chào bạn!!!

Mình mới đọc xong bài của bạng xong. Bạn chưa từng làm tại Amway và bạn cũng chưa từng dùng thử sản phẩm tại Amway. Bạn chỉ nghe qua người em của bạn nói lại (---> thật nặc cười) và sản phẩm thì là người bạn của bạn dùng thử. Thời điểm bạn viết bài viết này là dầu tháng 4/2009 và bạn viết xong không vào đây nữa. Mình đang làm tại Amway. Mình đã dùng thử và cảm nhận sản phẩm tại đây. (---> chất lượng thì khỏi nói). Bạn nghĩ xem một công ty đa cấp - Lừa đảo có được nhà nước ta tiếp đón (chủ tịch nước Nguyễn Minh triết đã tiếp đón - lên google search thì biết). Được báo tiếp thị và gia đình đưa lên trang nhất.

Bạn có biết là Amway mới vào việt nam trên dưới chưa được 1 năm rưởi không - tại thời điểm tôi viết bài này mà bạn đã có những nhận xét sai lệch về nó.

có thể nói Amway như một metro, ở đây chúng ta được mua hàng giá sĩ, 1 sản phẩm cũng được xuất hóa đơn đỏ và giá cao là vì chất lượng của sp rất đậm đắc (--> Như bạn có nói trong việc pha chế nước rủa chén).

bài viết này tôi tình cờ đọc được và viết vài lời gởi đến bạn.Con lạy bố!
Nếu bạn là người mà thây đồng lương của mình mạng về nhà được của Amway thi xin bạn hay lương tay với nhưng người xung quanh.
Nếu nếu chưa kiếm tiền dc của bon nó thì nghỉ sớm đi cho bố mẹ nhờ.
1000 thăng may ra có 10 thằng kiem dc tien. Còn lại bị nó thịt hét.
Vì 80 đên 90% so luong san pham là bán cho nhân viên và người nhà NV dùng.
Mua đắt nòi phèo ra.
Lừa đảo người khác như thế là thất đức đấy ông mãnh a.
Mình ông hiểu được Amway.
Sẽ đến lúc ông mãnh nằm ngửa vát tay nên trán mà nghĩ rằng. Tãi sao mình lại làm vc đó, sao mình ngu thế để bây giờ mình cô đơn thế này
Đúng là một nũ thất học hoặc không thất học thì có đi học nhưng lại ngu đi.

Cái bạn trả lời bài này một câu ngu 2 câu thất học .Tôi thật sự tiếc cho công lao dạy dỗ của ba mẹ bạn chưa biết ai ngu nhưng bạn tự thể hiện cái " mất dạy " của mình ra trước không biết bạn có học hay không nhưng tôi nghĩ bạn lên lớp được là nhờ các con số còn về môn đạo đức thì chắc là copy của người khác. Bán hàng đa cấp không có gì xấu không có gì là lừa đảo. Sản phẩm đc giới thiệu  bạn thik thì mua không thì thôi chưa ai ép. Không biết bạn có đi làm không nếu làm bên mảng kinh doanh của một công ty mỗi tháng phải có doanh số theo bạn trưởng phòng của bạn có dc % hoa hồng trong doanh số của bạn không có nhé, rồi cấp trên nữa là giám đốc kinh doanh có ko bạn thưa với bạn là vẫn có vậy công việc theo bạn là không lừa đảo là chân chính đó có phải chăng là đa cấp thu nhỏ không??? Bạn nói người khác thất học thì tôi nghĩ bạn có học người có học nói ít hiểu nhiều nếu không hiểu bạn nên xem lại mình có thật sự có học hay không.

Mời bạn ghé thăm: Lalisse Việt Nam
Ngày gửi: 17/10/2012 - 10:45

Trích dẫn:
Từ bài viết của MTICo

Theo mình biết thì tập đoàn amway là có thật và hình thức kinh doanh đa cấp cũng có thật. Ở nước ngoài đúng là mô hình này có phát triển và bây giờ đã du nhập sang Việt Nam.

Mình cũng đã sử dụng sản phẩm của họ và thấy chất lượng so với sản phẩm cùng loại cũng không hơn và giá cả thì hơi đắt.

Nếu bạn có ý định mua sản phẩm thì nên chờ amway mở các showroom cung cấp sản phẩm chính hãng của họ để có thể được sử dụng sản phẩm chính hãng đúng chất lượng. Không nên mua từ những cá nhân bán hàng vì sẽ phải chịu giá đắt do phải trải qua nhiều cấp trung gian.

Nếu bạn có ý định tham gia kinh doanh thì nên tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này.

 Chào bạn nếu mà đợi mở showroom thì chắc là không có rồi bơbboii73vi2 đây là ngành bán hàng trực tiếp. Vì vậy có siêu thị Amway gia bán ra là giá bán cho khách hàng và mua từ nhà phân  phối cá nhân đều như nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ mới cho ý kiến nhé nếu không sẽ làm lệch lac suy nghĩ của người khác


Mời bạn ghé thăm: Lalisse Việt Nam
Ngày gửi: 17/10/2012 - 10:19

Anh chị em tham khảo thêm về tác giả chỉ dạy kinh doanh nè.

http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/kinh-nghiem/2012/10/tac-gia-cha-giau-cha-ngheo-pha-san/

Ngày gửi: 12/10/2012 - 12:04

1 cty chỉ chuyên sản xuất 1 loại sản phẩm thôi thì may ra có thể khẳng định sản phẩm ấy tốt.Đằng này quảng cáo như 1 siêu thị, sản phẩm nào cũng tốt nhất nên giá đăt chát luôn.Đây đã là 1 cú lừa rồi.Thực ra các bác trên bọ công thương cũng thừa biết có lừa đảo hay ko.Chẳng qua do các công ty ấy vẫn đóng thuế đầy đủ ( cũng có thể có tieu cực ở đây nữa) nên vẫn bình thường thôi.Việc này cũng giống như các công ty thuốc lá ấy.Có ai bảo hút thuốc ko độc hại ko?Ngành thuốc vẫn phát triển vì ang lại nguồn thuế rất cao cho nhà nước.Các ông đa cấp cứ dựa vào đây thì cũng đã là cú lừa thứ 2 rồi.Nguyên lý của bán hàng đa cấp để tồn tại là lợi dụng lòng tham của nhau, lợi dụng lòng tin của bạn bè mình.Thử hỏi có ai làm đa cấp mà bạn bè ko xa lánh dần ko?

 

ở đây bạn này lại sai một phần rồi đó là việc sản phẩm tốt hay không không phụ thuộc và nhiều hay là 1 sp mà là nó đựơc ai kiểm tra và kiểm tra ntn mới được, còn nữa nếu ai cũng làm da cấp mà mọi người xa lánh thì sai và quá sai luôn.

thử hỏi bạn mua một chai nước ở tạp hóa thì tiền bao nhiêu và mua ở công ty thì tiền bao nhiêu. vậy có nhiều cấp phân phối cho bạn không? vậy đó là gì là đa bậc hả? bạn mua sách về kinh doanh mà đọc rồi mới đưa ra kết luận. trên thế giới hiện nay có gần 3000 cty bán hàng theo mô hình kiểu amway nhưng trong số đó có công ty lợi dụng để lừa người chính vì vậy mà bạn mới hiểu lầm thôi. khi bạn nhận ra nhiều người trở thành triệu phú nhờ nghành kinh doanh này thì bạn đã già mất rồi mà không còn cơ hội nữa. chào bạn nha. chúc may mắn.

Ngày gửi: 12/10/2012 - 09:19

1 cty chỉ chuyên sản xuất 1 loại sản phẩm thôi thì may ra có thể khẳng định sản phẩm ấy tốt.Đằng này quảng cáo như 1 siêu thị, sản phẩm nào cũng tốt nhất nên giá đăt chát luôn.Đây đã là 1 cú lừa rồi.Thực ra các bác trên bọ công thương cũng thừa biết có lừa đảo hay ko.Chẳng qua do các công ty ấy vẫn đóng thuế đầy đủ ( cũng có thể có tieu cực ở đây nữa) nên vẫn bình thường thôi.Việc này cũng giống như các công ty thuốc lá ấy.Có ai bảo hút thuốc ko độc hại ko?Ngành thuốc vẫn phát triển vì ang lại nguồn thuế rất cao cho nhà nước.Các ông đa cấp cứ dựa vào đây thì cũng đã là cú lừa thứ 2 rồi.Nguyên lý của bán hàng đa cấp để tồn tại là lợi dụng lòng tham của nhau, lợi dụng lòng tin của bạn bè mình.Thử hỏi có ai làm đa cấp mà bạn bè ko xa lánh dần ko?


Ngày gửi: 12/10/2012 - 09:04

một trong những bài mà nhiều tranh cãi nhất. nhưng tóm lại là ai cũng đúng một khía cạnh nào đó. nhưng ko phải là vấn đề lo ngại có tốt hay không mà kinh doanh thì cái gì kiếm được tiền thì làm. ( sản phẩm cũng phải đặt chất lượng tiêu chuẩn nữa ) Amway thì ép về doanh số nhiều thành ra là mọi người tiêu cực vậy thôi chứ chẳng có gì bàn cãi đâu. còn lừa hay không thì bạn hỏi bộ công thương việt nam bạn a. còn những người không làm thì làm sao mà biết được chứ. chúc bạn có sự nhận thức đúng và thành công.

Ngày gửi: 11/10/2012 - 13:49

Trích dẫn:
Từ bài viết của annguyen2987

Mình chẳng biết gì về AMWAY cả. Mình chỉ biết mấy ngày hôm nay mình bị người bạn chung nhóm thời đại học cứ quấy rầy suốt. Hết bạn đó gọi điện, mình từ chối hoài cũng ngại xong rồi người bạn đó lại đưa số mình cho người khác tiếp tục gọi. Mình đã tốt nghiệp đại học, mình cũng có ý chí làm giàu nhưng mình đang chọn con đường mà mình nghĩ đúng đắn nhất. Theo mình nghĩ tất cả những công việc không vi phạm pháp luật, không trái với đạo đức tất cả điều tốt. Ở AMWAY (thông qua người bạn đang mời gọi mình tham gia) họ luôn nói có rất nhiều giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đại học; giám đốc, trưởng phòng các Công ty lớn đã từ bỏ công việc hiện tại để theo AMWAY và nó là môi trường tốt nhất cho họ. Ở đây mình vẫn tôn trọng quyết định của mọi người. Nhưng mình chỉ tiết 1 điều ở mô hình kinh doanh này các bạn không tạo ra được của cải vật chất cho quốc gia, chỉ số GNP cũng không tăng thêm, tiền chỉ lưu chuyển từ túi người  này sang túi người khác. Và đặt biệt nếu như vậy người Việt Nam đang ưu tiên dùng hàng ngoại nhập và đang dần quên lãng Hàng Việt Nam chất lượng cao. Hàng ngoại nhập nhiều trong nước sẽ tăng tỷ lệ thất nghiệp, GDP sẽ giảm. Theo mình nghĩ thu nhập cao cũng tốt, nhưng mình nên cố gắng làm điều gì có lợi cho quốc gia sẽ tốt hơn.


Mình thấy bài này hay này.Mô hình đa cấp kiểu này  thì chỉ lấy tiền của người này để chia cho người khác(do sản phẩm bán đắt lòi ra).Mà dân mình đã nghèo thì chớ, lại lấy của nhau rồi chia cho những người khác.Bọn nước ngoài nó đã làm rất tốt cv này,kiểu này khác nào chính sách ngu dân đâu, như kiểu vừa ăn cắp vừa la làng ấy.Cứ lấy của người nọ chia cho những nguoif khác thi chi 1 số người giầu lên còn theo tổng thể thì chẳng thay đổi gì.Bọn nó cứ tuyên truyền bán hàng đa cấp ko qua các đại lý mà chỉ qua 1 nhà phân phối.Nếu đúng theo 1 nhà phân phối như thế thì giá phải rẻ hơn chứ.Đằng này giá lại cao hơn gấp mấy lần sản phẩm theo cách thông thường.Đây chẳng phải lừa đảo trắng trợn thì còn gi nữa.Nghĩ mà buồn thật

Ngày gửi: 11/10/2012 - 10:07

trời ơi, cái kiểu bán hàng đa cấp mà những ng có học vẫn bị lừa sao

Ko học chủ nghĩa mac - Lênin à,

Bạn tớ cũng đã từng lôi kéo tớ vào cái gọi là Amway đó ( kéo đc càng nhiều ng càng tốt mà) nhưng chỉ nghe họ thuyết trình 1 lúc tớ đã hiểu ra ngay cái kiểu làm việc đa cấp, lôi kéo những ng ham lợi dựa trên niềm tin của bạn bè

haizz!

Ngày gửi: 10/10/2012 - 11:25
Trang:      ..  6  7  8  9  10  [11]  12  13  14  15  16  ..    
Trả lời