Có Bạn nào biết cách tạo web cá nhân, web doanh nghiệp và tổ chức miễn phí không ?

Có Bạn nào biết cách tạo web cá nhân, web doanh nghiệp và tổ chức miễn phí không ? chỉ dùm mình với .

Mình đang muốn làm 1 web cá nhân và 1 web cho câu lạc bộ mà mấy bác thiết kế hét mấy chục triệu.

Nghe nói Goolge, và rất nhiều trang tại VN cho tạo web miễn phí. Bạn nào biết chỉ dùm mình nhé !

Kevin Minh check gia
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của amnhac_binhminh

Hiii chào bạn Nếu Bạn muốn có 1 web cá nhân hoàn toàn miễn phí theo phong cách riêng của bạn ?

Đơn giản thôi .

Hãy click đăng ký ngay để được tặng ngay 1 web cá nhân miễn phí nha bạn !

Hotline hỗ trợ tạo web cá nhân Miễn Phí 04 22602124

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ quốc tế IDT

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên Internet .

thanks bạn nhiều .

hi, miễn phí như thế nào vậy bạn

Trường Tâm
Trả lời 11 năm trước

demo: http://truongtam.vn

liên hệ mình hướng dẫn cho nha

Đặng Thị Hồng Trang
Trả lời 11 năm trước

http://webmienphi.vn/dangky.phpban vao trang nay đăng ký tên miền miễn phí nhé.

sau khi đăng ký xong nhấn vào quản trị website để chỉnh sửa giao diện nhé, chọn giao diện và màu phù hợp với ngành nghề hoặc yêu cầu của bạn, nếu không rõ phần nào thì liên hệ mình hỗ trợ cho.

bên mình nhận thiết kế website cho khách, giá cả cũng ok, nếu có thể thì bạn cứ liên hệ để mình báo giá website, bạn cảm thấy ok thì làm.

liên hệ mình:

Ms Trang: 0988 75 15 46 hoặc yahoo: hongtrangnlt@yahoo.com

Huy Than
Trả lời 8 năm trước

Nói chung tạo web thì miễn phí nhưng phí duy trì thôi bạn ah.

Nếu bạn muốn sử dụng web đẹp thì phải chịu

Còn nếu bạn muốn bỏ ra 1 ít tiền và sử dụng trọn đời thì dùng nền tảng Blog

Mình chuyên thiết kế web blog và cả web bán hàng chuyên nghiệp luôn với giao diện đẹp chứ không phải giao diện như blog bình thường giá dao động 1-1tr5 cho 1 website và bạn không tốn thêm bất kỳ mức phí duy trì gì sau này.

Skype: p3_tj3u_thu để biết thêm chi tiết