Bao giờ tôi nhận được câu trả lời từ ban quản trị vat gia?

tôi đã mua qua trang vatgia.com,1sp là đầu bluray panasonic,của cty tmvaf dv khang anh(gian hàng đảm bảo) nhưng khi tôi về sử dụng thì khôngddusngs như thông số của sp mà vatgia đã đăng.tôi đã làm khiếu nại lên vatgia,nhưng đến nay đã qua 5 ngày mà chưa nhận được câu trả lời của vatgia.vậy vatgia cho tôi câu trả lời sớm nhất.xin cám ơn

pq
Trả lời 10 năm trước

Bạn mua sp của gian hàng nào, bạn có thể alo cho đường dây nóng của vatgia nhé