Muốn up tin trong ngày hoặc sang ngày hôm sau có được không? Nếu được thì vào đâu để up tin ?

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn up tin đã đăng trước đó thì làm các bước như sau :

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên www.vatgia.com

2. Vào mục "Thông tin cá nhân" (bạn di chuột vào tên tài khoản của bạn thì mục đó sẽ hiện ra)

3. Nhìn sang trái sẽ thấy mục "quản lý rao vặt"

Trong mục này có thống kê các tin bạn đã đăng , bao gồm các tin chưa hết hạn và đã hết hạn.

Với tin chưa hết hạn , bạn muốn up lên thì có cái nút màu xanh có hình mũi tên chỉ lên trên đó ^^ , click vào là ok.

Với tin đã hết hạn , bạn có thể kích vào nút màu đỏ để khôi phục lại tin nhé.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lamds_vatgia

Bạn muốn up tin đã đăng trước đó thì làm các bước như sau :

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên www.vatgia.com

2. Vào mục "Thông tin cá nhân" (bạn di chuột vào tên tài khoản của bạn thì mục đó sẽ hiện ra)

3. Nhìn sang trái sẽ thấy mục "quản lý rao vặt"

Trong mục này có thống kê các tin bạn đã đăng , bao gồm các tin chưa hết hạn và đã hết hạn.

Với tin chưa hết hạn , bạn muốn up lên thì có cái nút màu xanh có hình mũi tên chỉ lên trên đó ^^ , click vào là ok.

Với tin đã hết hạn , bạn có thể kích vào nút màu đỏ để khôi phục lại tin nhé.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia

Bác hiểu nhầm ý bác ấy rồi

Ở bảng điều khiển cá nhân có mục Tự động up bài bác vào đó chọn tin cần up rồi đặt lịch up, bác cứ đặt 1 ngày up 1 lần là xong.

Hoặc ngay dưới tin đăng có nút "tự động up" ý. vào đó thiết lập là xong.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo, nạp tiền

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - vanthao.do988@gmail.com