Làm thế nào để tin rao văt của mình được nhiều người biết?

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Anh ơi , tin rao vặt cũng chỉ là 1 hình thức hỗ trợ cho gian hàng thôi.

Gian hàng đảm bảo vẫn là dịch vụ chính và hiệu quả nhất.

Tin rao vặt , up sản phẩm , PPC , SEO , đều là dùng hỗ trợ cho gian hàng cả.

1 số gian hàng về lĩnh vực máy như bên anh :

http://www.vatgia.com/vinacomm

http://vatgia.com/f5pro

Nếu a cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ với em ^^

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
anh kien
Trả lời 12 năm trước

Đệ xin đóng góp 1 ý kiến: đăng tin của mình trên nhiều trang và update nhiều lấn tin đó để tin luôn nổi trên đầu list rao vặt của trang.ngoài ra còn nhiều cách khác nữa. bác nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau nhé. chúc bác up tin thành công như mong đợi!!

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại hệ thống của www.vatgia.com cũng hỗ trợ up tin tự động mà bạn ^^. Tốt nhất là đăng trên nhiều trang. Còn đối với tin rao vặt trên hệ thống www.vatgia.com , nội dung tin có các từ khóa càng chính xác với các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm , lượng truy cập vào tin rao vặt càng nhiều , thì tin rao vặt của bạn sẽ dần dần được đẩy lên top google search thôi ^^

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
Keo nhiệt đóng gáy sách
Trả lời 12 năm trước

thanks các bạn đã đọc và trả lời giúp mình

Phương Trang
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn tin rao vặt mình nhiều người biết đến thì phải tìm cách đăng Vip or Siêu Vip khi đó khách hàng mới để ý tới tin của bạn, or có thể bạn đăng tin thường thì phải thường xuyên up lên đầu trang và có thể cài đặt chế độ up tin tự động cho nó và phải thường xuyên PR gian hàng của mình( nếu bạn có) or tin rao vặt bạn,nói chung tìm thêm nhiều nguồn khác nữa,chúc tin rao vặt bạn được nhiều người biết đến

Bạn có thể tham khảo gian hàng bên mình:

http://chodientu.vn/winmart

http://vatgia.com/winmart

http://tinkhuyenmai.net/Stores-estore/winmart

Website: http://www.winmart.vn/

Ngô Chúc
Trả lời 12 năm trước

Chỉ có cách là up thật nhiều tin lên các diễn đàn , rao vặt . Tin đăng nên có nhiều từ khóa tìm kiếm dễ nhất với người dùng . Đây là cách của mình

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể dùng seo để hỗ trợ bạn à

kỳ Duyên Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Em có cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp, bác nào quen ai có nhu cầu nam nữ bê đỡ tráp thì giới thiệu em với nhé, sdt 0979 550 221 ạ, thanks cả nhà .

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com