Hỏi cách thay đổi màn hình chào lúc khởi động Win7 ?

Ai biết cách Thay đổi màn hình chào lúc khởi động Win7, chỉ mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ở bản Build 7057, Microsoft đã cung cấp tính năng thay đổi màn hình nền đăng nhập Windows, tuy nhiên tính năng này vẫn được ẩn đi và chúng ta phải tự tay kích hoạt nó. - Đầu tiên, tải về và chạy key chỉnh sửa Registry đính kèm trong bài, mục đích để kích hoạt tính năng nói trên. - Tiếp theo, tìm tới thư mục C:\Windows\System32\oobe và tạo 2 folder với đường dẫn là Info\Backgrounds, khi đó ta được C:\Windows\System32\oobe\Info\Backgrounds. Xong bước 2. - Cuối cùng, chọn 1 tấm hình bất kì bạn muốn dùng làm hình nền khởi động, resize lại cho bằng với độ phân giải màn hình máy tính của bạn (ví dụ như màn hình laptop của mình là 1024x768). Chép tấm hình đó vô C:\Windows\System32\oobe\Info\Backgrounds và đặt tên là BackgroundDefault.JPG là xong. [gallery]/14/vmz1253847276.png[/gallery] Để kiểm tra kết quả, bạn log off Windows là được. Lưu ý: - Chỉ thực hiện được với Win7 Build 7057 trở lên. - Dung lượng bức hình nhỏ hơn 256KB. Chúc các bạn thành công và luôn vui với Win7.