Win7 chạy trên p4-main478?

Cho hỏi có bản win7 nào tự nhận driver cho cấu hình P4- main 478? hay nhận driver XP cũng được.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cài Win xong thì cập nhật Driver sau cũng được mà, cần thiết thì vào trang Web của nhà sản xuất mà down gói Driver cho mọi thứ rồi cài vào máy thôi, Win 7 thì không biết chứ XP bình thường nó nhận ráo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ thu cai win 7 xem nếu vào kiểm tra ko có dấu chấm than nao nghia la nó đã nhận hêt con nêu có dâu châm than thi nó chua nhận hết phải tải driver cho nó, theo tôi bạn cứ lên trang web của nhà sản xuất tải sẵn drive đi.